Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy

Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy

Men in Love (2024)

Nội dung phim

Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy Men in Love 2024 là một bộ phim truyền hình tình cảm đô thị, được đạo diễn bởi Trương Bác Dục, người đã thành công với tác phẩm "Khúc biến tấu ánh trăng". Phim có sự tham gia của Hồ Nhất Thiên (được biết đến qua vai diễn chính trong "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp") và Lương Khiết (người đảm nhận vai chính trong "Một ngày biến thành em").
Câu chuyện xoay quanh Diệp Hàm (do Hồ Nhất Thiên thủ vai), một biên tập viên chính trị đáng tin cậy và chăm chỉ. Tình cờ, anh gặp Lý Tiêu Tiêu (do Lương Khiết đóng), một giáo viên thể dục vụng về nhưng rất đáng yêu. Mặc dù Diệp Hàm đã trải qua nhiều trái tim tan vỡ trong quá khứ và khó lòng mở lòng một lần nữa, anh không thể ngăn mình giúp đỡ và quan tâm đến Tiêu Tiêu.

Trong khi đó, từ Giai Thành (do Đại Húc đóng), một nhà xuất bản nhiệt huyết và thẳng thắn, tình cờ gặp lại Đồng Y Văn (do Tôn Gia Linh đóng), một người mẫu nổi tiếng ngày xưa. Hai người cố gắng cân bằng tình yêu và sự nghiệp của mình. Mối quan hệ giữa bốn người trở nên phức tạp và thách thức khi Tiêu Tiêu thầm yêu Giai Thành.
Trên chặng đường của họ, Diệp Hàm bảo vệ tình cảm thầm kín và sự yếu đuối của Tiêu Tiêu, trong khi Tiêu Tiêu hỗ trợ và chữa lành những vết thương tình cảm của Diệp Hàm. Cuối cùng, Giai Thành và Y Vân vượt qua thử thách để đạt được hạnh phúc viên mãn.
Ngoài ra, những nhân vật khác trong bộ phim cũng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Hứa Ngạn, một luật sư chín chắn và tài năng, nhưng luôn e ngại đối mặt với mối quan hệ với Từ Gia Lâm (được Ngô Thiên Doanh đóng), một người trẻ trung và năng động. Lộ Chính (do Lý Điện Tôn đóng), chủ một quán cà phê lãng mạn, đám cưới lâu năm với vợ Quách Thanh Vân (do Trương Dao đóng), nhưng trong cuộc hôn nhân hoàn hảo này lại ẩn chứa những nỗi đau không ai biết. Sau bao nhiêu thử thách, chia lìa và đoàn tụ trong sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân, cuối cùng họ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và càng trở nên gắn kết hơn.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X