Xin Chào, Cậu Em Khác Người

Xin Chào, Cậu Em Khác Người

Keys To The Heart (2023)

Nội dung phim

Xin Chào, Cậu Em Khác Người Keys To The Heart 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim nói về hành trình của Joma, một võ sĩ đã đánh mất bản thân và cảm giác mục tiêu trong cuộc sống. Anh sống một cuộc sống khó khăn sau khi bị mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ và sau đó phải tự lo cho mình. Tuy nhiên, cuộc đời của anh thay đổi khi mẹ của anh tái xuất hiện trong cuộc sống của anh.
Khi Joma bị đuổi ra khỏi câu lạc bộ võ của mình vì mất kiểm soát và thái độ nóng nảy, anh buộc phải đối mặt với tình thế khó khăn và không biết mục tiêu sống của mình là gì. Cuộc tái ngộ với mẹ và người em trai mắc chứng tự kỷ chơi piano đã đưa anh vào một môi trường gia đình mới, nơi anh phải hòa nhập và tìm hiểu về mối quan hệ gia đình mình đã mất nhiều năm.
Phim là bản làm lại của Philippines năm 2023 một phiên bản của bản gốc Hàn Quốc đi sâu vào việc Joma cố gắng hiểu và chấp nhận gia đình của mình, cùng với việc tìm ra mục tiêu và giá trị thực sự trong cuộc sống của mình. Mối quan hệ giữa anh và mẹ cùng sự hiện diện của người em trai mắc chứng tự kỷ là điểm nổi bật trong phim, đồng thời cũng nêu bật sự phát triển và trưởng thành của nhân vật chính.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X