Vi Hữu Ám Hương Lai

Vi Hữu Ám Hương Lai

A Scent of Time (2023)

Nội dung phim

Vi Hữu Ám Hương Lai A Scent of Time 2023 Con gái của gia đình người làm thuốc thảo duyên dầu, Hua Tiểu Thiên (do Châu Dã thể hiện), đã từng vì cuồng yêu Nguyệt Lan, người mà cô không thực sự yêu mến, mà đã gây ra một sai lầm lớn, khiến gia đình cô tan nát. Khi số phận quay trở lại, Hua Tiểu Thiên thức tỉnh và nhận ra mình đã quay trở lại đêm cưới lớn với Nguyệt Lan. Sau khi trải qua sự sống chết, Hua Tiểu Thiên nhận thức rõ hơn và quyết tâm để bù đắp sai lầm trong quá khứ và bắt đầu cuộc sống mới.
Lần này, cô bắt đầu quan tâm đến gia đình và bạn bè xung quanh mình. Để không tái phạm sai lầm, cô không còn cứng đầu với mối quan hệ của mình với Nguyệt Lan ở quá khứ, mà thay vào đó, cô chọn giúp đỡ Nguyệt Lan và Mục Dao (do Triệu Thanh Yết thể hiện) - một cặp đôi đang yêu nhau, và cô cố gắng đưa các thành viên trong gia đình, người đã lạc lối, trở lại con đường đúng đắn.
Trong quá trình này, những bí ẩn từ quá khứ dần dần hé lộ, và Hua Tiểu Thiên còn phát hiện ra Nguyệt Trị Ngọ, người luôn âm thầm bảo vệ mình (do Vương Tinh Việt thể hiện), và cô gặp gỡ Hua Vinh Chu (do Trương Nghị Kiệt thể hiện), người luôn xem mình là ưu tiên hàng đầu. Cuối cùng, sau nhiều chuyển biến, cô đã thực hiện một sự cứu chuộc đồng thời cho bản thân và gia đình bạn bè.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X