Tom Và Jerry: Quậy Tung New York

Tom Và Jerry: Quậy Tung New York

Tom and Jerry (2021)

Nội dung phim

Tom Và Jerry: Quậy Tung New York Tom and Jerry 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ở Manhattan , Tom , người mơ ước trở thành nghệ sĩ piano, chơi ở Công viên Trung tâm , trong khi đối thủ lâu năm của anh ta là chuột Jerry đang tìm kiếm một ngôi nhà mới. Sau khi bàn phím của Tom bị phá hủy trong một cuộc chiến, anh ta đuổi theo Jerry nhưng đụng phải Kayla Forester, người mất việc làm. Đang tìm kiếm một vị trí tại khách sạn nổi tiếng nhất New York, Cổng Hoàng gia, Kayla trình bày một bản lý lịch bị đánh cắp là của riêng mình và được thuê để giúp dàn dựng một đám cưới cao cấp. Jerry ẩn náu trong khách sạn nơi những trò tai quái thường xuyên của anh ta liên quan đến ăn cắp thức ăn và vật phẩm để tăng cường lối sống mới của mình, trong khi Tom nghĩ ra nhiều chiến lược khác nhau để vào khách sạn để bắt Jerry.
Những người nổi tiếng địa phương Preeta Mehta và vị hôn phu Ben của cô ấy được chào đón khi họ đến nơi, cùng với những con vật cưng của họ là Spike và Toots, không hề hay biết về việc Jerry lấy trộm túi xách của Preeta. Khi cặp đôi được đưa về phòng của họ, sự hiện diện của Jerry được tiết lộ, điều này khiến đám cưới và khách sạn gặp rủi ro. Kayla đề nghị giúp bắt Jerry, nhưng không thành công và nhận ra rằng anh ta sẽ không dễ bắt. Sau nhiều lần thất bại, Tom vào khách sạn thành công, anh và Jerry đánh nhau và phá hủy cả căn phòng khách sạn. Kayla đến kiểm tra do phàn nàn về tiếng ồn và kết bạn với Tom vì cùng mục tiêu bắt Jerry, ông Dubros thuê Tom.
Sau nhiều lần thất bại, Tom thiết kế một cái bẫy chuột lớn và đưa Jerry ra khỏi khách sạn. Trong khi đó, Kayla biết được từ Preeta rằng chiếc nhẫn đính hôn của cô đã bị mất. Jerry quay lại và tiết lộ với Kayla rằng anh đã mang chiếc nhẫn của Preeta bên mình, và anh đồng ý trả lại cho cô nếu cô để anh ở lại khách sạn. Trước khi Kayla có thể đồng ý, Terence quay trở lại sau khi đi dạo Spike, và cố gắng nhìn vào Jerry đang trốn trong túi áo khoác của Kayla, nhưng cuối cùng lại tạo ra một cảnh khổng lồ mà cuộc rượt đuổi sau đó của Spike, Tom và Jerry phá hủy sảnh khách sạn.
Terence được cho nghỉ phép, trong khi Kayla đảm nhận vai trò quản lý sự kiện vì đã trả lại chiếc nhẫn bị Jerry đánh cắp. Kayla nói với Tom và Jerry rằng, nếu họ muốn ở trong khách sạn, cặp đôi sẽ phải hòa hợp và dành cả ngày hôm sau ở xa khách sạn, và họ đồng ý. Trong khi Kayla chăm sóc khách sạn và quản lý đám cưới với thủy thủ đoàn, Tom và Jerry gắn bó trong chuyến đi của họ nhưng bị đưa đến một khu nuôi thú cưng sau khi họ vô tình làm gián đoạn một trận đấu bóng chày. Một Terence đầy thù hận đã đến thăm riêng Tom và Jerry và nói dối về những gì cặp đôi đã nói với nhau sau lưng, điều này khiến họ tức giận và xúi giục họ đánh nhau tại đám cưới, dẫn đến việc phần còn lại của khách sạn bị phá hủy.
Sau khi Kayla thừa nhận lời nói dối của mình vì đã ăn cắp lý lịch và bỏ việc trong khi Preeta từ bỏ đám cưới, Tom và Jerry đầy hối hận cuối cùng đã quyết định làm việc cùng nhau. Họ thuyết phục Kayla và phi hành đoàn khách sạn, trong đó có Terence bất đắc dĩ, cứu vãn đám cưới, bù đắp cho việc khách sạn bị phá hủy bởi trận chiến mèo vờn chuột của họ. Đám cưới được tổ chức tại Công viên Trung tâm, nơi Ben xin lỗi Preeta vì những khoản chi quá lớn, để gây ấn tượng với cha cô. Kayla nhận được một công việc tại khách sạn cùng với người phụ nữ mà cô đã lấy lý lịch, Tom và Jerry cũng được phép ở lại khách sạn nhưng họ sớm trở lại với thói quen cũ của mình.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X