Thứ 6 Ngày 13

Thứ 6 Ngày 13

Friday The 13th (2009)

Nội dung phim

Thứ 6 Ngày 13 Friday The 13th 2009 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào ngày 13 tháng 6 năm 1980, một chàng trai trẻ Jason Voorhees chứng kiến ​​cảnh mẹ mình là Pamela bị chặt đầu bởi một cố vấn trại, người đang cố gắng trốn thoát khỏi vụ giết người của bà Voorhees xung quanh Hồ Trại Crystal. Gần ba mươi năm sau, một nhóm bạn - bao gồm cả Whitney Miller - bắt đầu chuyến cắm trại ở Hồ Crystal, nơi họ hy vọng sẽ tìm thấy một loại cây trồng cần sa trong rừng. Đêm đó, một người trưởng thành Jason giết tất cả mọi người ngoại trừ Whitney, người mà anh ta bắt vì cô ấy giống mẹ anh ta lúc còn trẻ.
Sáu tuần sau, Trent, bạn gái Jenna và những người bạn Chelsea, Bree, Chewie, Nolan, và Lawrence đến cabin mùa hè của Trent trên bờ hồ Crystal. Trong khi đó, anh trai của Whitney là Clay Miller đến hồ để tìm kiếm cô. Clay đến thăm cabin của Trent, và Jenna đồng ý giúp anh tìm kiếm Whitney. Chelsea và Nolan đi lướt ván trên hồ, nơi Jason giết Nolan bằng một mũi tên, và đâm chết Chelsea bằng một con dao rựa. Trong khi đó, Clay và Jenna tìm kiếm các khu cắm trại cũ ở Hồ Crystal, nơi họ thấy Jason đang chở một thi thể vào ngôi nhà trại bỏ hoang.
Jenna và Clay chạy trở lại cabin để cảnh báo những người khác về Jason. Chewie bị Jason giết trong một kho dụng cụ gần cabin, trong khi Trent và Bree quan hệ tình dục trong phòng ngủ. Jenna và Clay đến, Clay gọi cảnh sát. Sau đó Jason ngắt điện của cabin. Lawrence ra ngoài tìm kiếm Chewie, và Jason giết anh ta bằng rìu. Jason sau đó lẻn vào bên trong và giết Bree. Một sĩ quan cảnh sát đến và gõ cửa trước, nhưng bị Jason giết trước khi anh ta có thể vào. Trent, Clay và Jenna thoát khỏi căn nhà gỗ và bị tách ra, và Trent bị Jason giết khi anh ta đến đường chính.
Jason đuổi theo Clay và Jenna trở lại khu cắm trại, nơi Clay phát hiện ra hang ổ của Jason và tìm thấy em gái của mình dưới lòng đất, bị xích vào một bức tường. Clay giải thoát cho Whitney, và cả ba cố gắng trốn thoát khi Jason đến. Họ tìm thấy một lối ra, nhưng Jenna bị đâm bởi con dao rựa của Jason trước khi cô có thể trốn thoát. Jason dồn Clay và Whitney vào một nhà kho, và Whitney khiến Jason bối rối bằng cách giả làm Pamela. Clay và Whitney khuất phục Jason bằng một sợi dây xích dài, và Whitney dùng dao rựa đâm vào ngực Jason. Sau khi mặt trời mọc, Clay và Whitney đổ xác Jason xuống hồ, nhưng trước khi họ rời đi, Jason lao qua bến gỗ và tóm lấy Whitney.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X