The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

The Moon (2023)

Nội dung phim

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng The Moon 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Năm 2029, tàu thám hiểm mặt trăng của Hàn Quốc, Woori ho bắt đầu hành trình chinh phục mặt trăng. Thử thách vĩ đại này thu hút sự chú ý của cả thế giới, nhưng bão táp từ cú nổ mặt trời tạo ra sóng mặt trời tràn đổ đe dọa Woori ho và chỉ còn duy nhất thành viên "Hwang Sun-woo" (do Kyeong-soo Do thủ vai) còn sống sót một mình.
Điều này không phải là lần đầu tiên tàu vũ trụ của Hàn Quốc chinh phục mặt trăng. Năm năm trước, tàu "Narae-ho" cất cánh với mơ ước vĩ đại nhưng đã gặp tai nạn nổ trong không trung trước sự chứng kiến của cả thế giới, khiến tất cả mọi thứ bị phá hủy. Sun-woo, người duy nhất sống sót trong thảm kịch lần này, được cả nước cùng nhau hy vọng sẽ được an toàn trở về.
Để đưa Sun-woo trở về an toàn, cựu giám đốc Trung tâm Kim Jae-guk (do Gyeong-gu Seol thủ vai) đã chịu trách nhiệm về tai nạn Narae-ho cách đây 5 năm, tái hợp cùng với các nhà quản lý Trung tâm. Tuy nhiên, họ cảm thấy thiếu sót trong sức mạnh.
Sun-woo nỗ lực xin sự giúp đỡ của Yun Moon-young (do Hee-ae Kim), Giám đốc chương trình con người bay đến mặt trăng của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), nhưng điều này không dễ dàng. Kim Jae-guk quyết tâm đánh cược tất cả để không mất thêm ai nữa.
Một người đàn ông đấu tranh để sống sót, để đưa một đồng đội bị cô lập trong không gian trở về an toàn. Cuộc chiến đấu giữa sự sống và cái chết bắt đầu.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X