Tập Làm Người Xấu (Phần 2)

Tập Làm Người Xấu (Phần 2)

Breaking Bad (Season 2) (2009)

Nội dung phim

Tập Làm Người Xấu (Phần 2) Breaking Bad (Season 2) 2009 Full HD Vietsub Thuyết Minh Trong một bãi phế liệu ô tô bị bỏ hoang, Tuco Salamanca mua ma túy đá từ Jesse Pinkman và Walter White , sau đó giết tay sai của mình là No-Doze vì đã nói bậy . Jesse mua một khẩu súng để bảo vệ mình khỏi Tuco, nhưng Walt đề nghị họ giết Tuco bằng  thuốc độc . Hank Schrader gửi cho Walt một bức ảnh chụp No-Doze trên điện thoại di động và Gonzo , một cộng sự khác của Tuco, đã chết trong bãi phế liệu. Ngay sau đó, Tuco bắt cóc Walt và Jesse bằng súng (" Bảy mươi bảy ") .
Hank tóm tắt cho nhóm DEA của mình về một cuộc đột kích vào trụ sở của Tuco , và sau đó xin nghỉ phép để tìm kiếm Walt. Marie Schrader nói với Skyler White rằng Walt có thể có chiếc điện thoại di động thứ hai và đề nghị Hank đến thăm mẹ của Jesse. Diane Pinkman kể cho Hank nghe về chiếc xe thấp bé của Jesse, được Hank theo dõi đến chỗ của Tuco bằng cách sử dụng LoJack.
Bị mắc kẹt trong một nơi ẩn náu trên sa mạc, Walt và Jesse cố gắng dùng thuốc độc cho Tuco, nhưng người chú ốm yếu của anh, Hector Salamanca , đã khuyên Tuco ra khỏi đó. Jesse và Walt trốn thoát và đang trốn gần đó khi Hank tiếp cận Tuco và giết anh ta trong một cuộc đấu súng (" Nướng ") .
Để che đậy cho sự biến mất của họ, Walt giả mất trí nhớ và nhập viện trong khi Jesse loại bỏ bằng chứng ma túy khỏi nhà của mình, thuyết phục người anh em họ của Badger , Clovis , kéo chiếc RV đi , và bị bắt. Hank, thẩm vấn Jesse, buộc tội anh ta làm việc với Tuco, nhưng thả Jesse khi Tio từ chối nhận dạng anh ta. Walt trở về nhà khi Skyler hỏi anh ta về chiếc điện thoại thứ hai (" Bit by a Dead Bee ") .
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X