Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Wrong Carriage Right Groom (2023)

Nội dung phim

Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý Wrong Carriage Right Groom 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh "Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" là câu chuyện về một cô gái bình thường bị nhận nhầm danh xưng của một cô dâu khác và bị ép buộc kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề mong muốn. Ban đầu, cô chỉ tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn này, nhưng dần dần cô phát hiện ra rằng người chồng mình là một người đàn ông tốt bụng và dịu dàng.
Qua những tình huống hài hước và khó đỡ, cô gái bắt đầu cảm nhận những trăn trở riêng của người chồng và thấy được sự chân thành của anh ta. Từ việc tưởng chừng như không thể ưa thích được, cô dần dần thay đổi cách nhìn và dấn thân vào cuộc sống hôn nhân cùng anh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không thiếu những thử thách và trở ngại. Họ phải đối mặt với sự hiểu lầm từ gia đình và bạn bè, cũng như vượt qua những khó khăn trong việc thích ứng và hiểu nhau.
Bằng cách kết hợp tình cảm và hài hước, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị và sâu lắng. cô và người chồng đáng yêu của cô sẽ trải qua một hành trình phức tạp, từ những bất đồng ban đầu đến việc tạo dựng mối quan hệ đẹp và đáng trân trọng.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X