Rung Động Khó Quên

Rung Động Khó Quên

Missed Connections (2023)

Nội dung phim

Rung Động Khó Quên Missed Connections 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Mae đang mua sắm tại một siêu thị khi cô vô tình chạm trán một cậu bé và ngay lập tức cảm mến anh ta. Do một sự nhầm lẫn, anh ta cuối cùng trả tiền cho một trong những mặt hàng của Mae và cô vội vã chạy ra ngoài để trả lại tiền nhưng anh ta biến mất.
Cô đi vào một ứng dụng gọi là "Missed Connections" nơi mọi người đăng bài tìm kiếm những người họ đã gặp mặt nhưng không kịp lấy tên hoặc thông tin cá nhân của họ.
Cô bàn luận với cô dì khi cô thấy một bài đăng từ chính chàng trai đó tìm "Grocery Girl" và cô rất hứng thú. Cô liên lạc với anh và phát hiện ra rằng tên anh là Norman trước khi họ hẹn giờ và địa điểm để hẹn hò.
Tuy nhiên, khi cô đến đó, anh nói với cô rằng anh đang tìm kiếm một người khác mà anh có mối liên kết. Để tránh làm cô cảm thấy tồi tệ, anh đồng ý dùng bữa cùng cô và cô kể cho anh nghe về việc kinh doanh in áo của mình.
Cô cho anh xem trang web của mình, nhưng trang web không thu hút được nhiều khách hàng và anh ấy đề nghị giúp đỡ vì anh là một nhà thiết kế web. Họ trở về nhà của Mae, nơi đang trong một tình trạng hỗn loạn và bắt đầu làm việc. Mae liên tục thấy bạn trai cũ của cô, Mark, như một sự hiện thân của ý thức của cô.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X