Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định

Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định

Insidious: The Red Door (2023)

Nội dung phim

Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định Insidious: The Red Door 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh dàn diễn viên gốc của thương hiệu phim kinh dị trở lại cho phần kết cuộc của cuộc phiêu lưu đáng sợ của gia đình Lambert. Để đặt hồn ma của họ vào giấc ngủ cuối cùng, Josh (Patrick Wilson) và Dalton (Ty Simpkins) đã trưởng thành trong độ tuổi đại học phải đi sâu hơn bao giờ hết vào The Further (thế giới siêu nhiên), đối mặt với quá khứ tăm tối của gia đình và một loạt kinh hoàng mới và đáng sợ hơn nằm rình sau cánh cửa màu đỏ.
Kể từ năm 2010, thương hiệu Insidious đã khiến khán giả trên toàn thế giới sợ hãi và hứng thú, thu về hơn 542 triệu đô la tại phòng vé chỉ từ bốn bộ phim đầu tiên. Điều đó thật ấn tượng khi so sánh với tổng ngân sách hợp nhất chỉ 26.5 triệu đô la. Thương hiệu này được tạo ra bởi Leigh Whannell (người cũng xuất hiện trong bốn bộ phim đầu tiên với vai trò "Specs", một trong những nhà điều tra siêu nhiên), và sử dụng kỹ xảo trang điểm, hiệu ứng thực tế, hình ảnh máy tính và các kỹ thuật quay phim cổ điển để gây nỗi sợ hãi và làm khán giả nhảy lên khỏi ghế.
Hiện tại, sau khi phần thứ năm, "Insidious: The Red Door" đã được ra mắt tại rạp chiếu phim hiện tại đã có tại phimmoi, con số doanh thu sẽ thay đổi như thế nào? Bộ phim đã gây ấn tượng khi ra mắt với doanh thu 32.6 triệu đô la tại phòng vé Mỹ và đã thu về 64 triệu đô la trên toàn thế giới. 
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X