Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

Nội dung phim

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn Doctor Strange in the Multiverse of Madness 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Để khôi phục một thế giới nơi mọi thứ đang thay đổi, Strange tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng minh của mình là Wong , Sorcerer Supreme và Scarlet Wanda, Wanda mạnh mẽ nhất của Avengers . Nhưng một mối đe dọa khủng khiếp rình rập nhân loại và toàn bộ vũ trụ mà không còn có thể được thực hiện bằng sức mạnh của riêng họ. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, mối đe dọa lớn nhất trong vũ trụ trông giống hệt như Doctor Strange.
Trong Gap Junction , một máy bay giữa các vũ trụ, America Chavez và Doctor Strange chạy đua tới Sách của Vishanti trong khi cố gắng trốn tránh một Sinh vật có dải băng . Những nỗ lực của Strange để ngăn chặn con quái vật vô ích, dẫn đến việc anh ta cố gắng đánh cắp sức mạnh du hành đa vũ trụ của Chavez, trong khi biết rằng quá trình này sẽ giết chết cô. Tuy nhiên, con quỷ đã giết Strange trong quá trình này, và Chavez, trong nỗi sợ hãi, đã vô tình mở ra một cánh cổng dẫn đến Earth-616 mà xác chết của cô và Strange rơi xuống.
Doctor Strange tỉnh dậy, tin rằng tầm nhìn này là một cơn ác mộng và tiếp tục về ngày của anh ta. Anh ấy mặc trang phục để tham dự đám cưới của Christine Palmer , ở đó anh ấy hồi tưởng về khoảng thời gian họ đã ở bên nhau trước đây, nhưng Palmer khẳng định rằng mối quan hệ sẽ không thành công. Trong lễ kỷ niệm, một thực thể vô hình bắt đầu khủng bố các đường phố của New York . Strange buộc phải trả lời và tiết lộ thực thể là Gargantos , một con quái vật có xúc tu khổng lồ. Có mặt cũng là Chavez, người mà Strange nhận ra từ "cơn ác mộng" của mình và giải cứu cô. Wong đến hiện trường từ Kamar-Taj, và họ cùng nhau giết Gargantos bằng cách khoét mắt nó ra. Strange và Wong đặt câu hỏi cho Chavez, và cô ấy giải thích rằng những con quỷ đang săn lùng cô ấy để lấy sức mạnh của mình. Để làm bằng chứng cho những tuyên bố của mình, cô ấy đưa họ đến chỗ xác chết của Strange để chứng minh rằng "cơn ác mộng" của Strange thực sự là một cái nhìn của đối tác của anh ấy trên Đa vũ trụ .
Doctor Strange in the Multiverse of Madness Trong Doctor Strange của Marvel Studios trong Đa vũ trụ điên rồ , MCU mở khóa Đa vũ trụ và đẩy ranh giới của nó ra xa hơn bao giờ hết. Hành trình vào thế giới vô danh với Doctor Strange , người, với sự giúp đỡ của các đồng minh thần bí cả cũ và mới, vượt qua những thực tại thay thế nguy hiểm và đáng sợ của Đa vũ trụ để đối đầu với một kẻ thù mới bí ẩn.
Theo dõi trọn bộ phim phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn trên phimmoi
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X