Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì

Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem (2023)

Nội dung phim

Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Xoay quanh bốn anh em rùa - Michelangelo, Leonardo, Raphael và Donatello - được biến đổi thành dạng người sau khi tiếp xúc với chất đột biến "ooze". Được nuôi dưỡng bởi một con chuột tên Splinter, họ sống ẩn dưới lòng đất, được đào tạo theo nghệ thuật ninja và chỉ ra ngoài khi cần ăn cắp đồ.
Khi các Rùa cứu một cô gái tuổi teen tên April O'Neil và tiết lộ nguồn gốc của mình, họ quyết định cùng cô ngăn chặn một tên tội phạm biệt danh "Superfly". Superfly, một biến thể và lãnh đạo của một băng đảng biến thể, có mục tiêu sử dụng công nghệ đánh cắp để biến đổi mọi loài động vật trên Trái Đất, nhằm tạo ra một thế giới do các biến thể thống trị.
Sự việc trở nên rắc rối khi các Rùa bị bắt bởi TCRI và Superfly biến đổi thành một quái vật khổng lồ sau khi kết hợp với "ooze" và động vật biển. Dưới sự hướng dẫn của Leonardo và sự giúp đỡ từ April, người dân New York và các biến thể khác, Superfly được trả lại hình dạng ban đầu và bản thân các Rùa cùng April được vinh danh bởi thành phố.
Ở cuối phim, trong cảnh giữa các đoạn hình ảnh tín dụng, các Rùa đang tận hưởng cuộc sống học đường và họ bị theo dõi bởi một nhân vật bí ẩn - Shredder, người có âm mưu riêng.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X