Nhà Vịt Di Cư

Nhà Vịt Di Cư

Migration (2023)

Nội dung phim

Nhà Vịt Di Cư Migration 2023 là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu gia đình do Illumination sản xuất và Universal Pictures phân phối. Bộ phim được đạo diễn bởi Benjamin Renner và Guylo Homsy, với kịch bản viết bởi Mike White. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên nổi tiếng như Kumail Nanjiani, Elizabeth Banks, Keegan-Michael Key, Awkwafina và Danny DeVito.
Nội dung phim xoay quanh gia đình vịt Mallard, với người cha cẩn thận Mack (lồng tiếng bởi Kumail Nanjiani), người mẹ mạo hiểm Pam (Elizabeth Banks), cậu con trai thiếu niên Dax (Caspar Jennings), cô con gái vịt non Gwen (Tresi Gazal), và chú Dan (Danny DeVito) có tính cách cằn nhằn. Họ chưa bao giờ rời khỏi hồ nước ở New England, chủ yếu do lo lắng của Mack về những nguy hiểm có thể xảy ra ngoài thế giới rộng lớn. Tuy nhiên, khi một gia đình vịt di cư kể về những nơi xa xôi hấp dẫn, Pam thuyết phục Mack thực hiện chuyến đi đến Jamaica.
Trong hành trình của mình, gia đình Mallard vô tình đi lạc và lên đường tới New York City, nơi họ gặp một băng nhóm chim bồ câu do Chump (Awkwafina) dẫn dắt. Họ cũng gặp Delroy (Keegan-Michael Key), một con vẹt người Jamaica bị giam cầm trong một nhà hàng thời thượng ở Manhattan. Gia đình Mallard giúp Delroy thoát khỏi nhà hàng và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Dọc theo đường đi, họ trải qua nhiều tình huống kỳ quặc và xung đột nhẹ nhàng trong khi bị đuổi theo bởi đầu bếp ác ý, người sở hữu một chiếc trực thăng riêng để truy đuổi họ.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X