Người thợ rừng và cơn mưa

Người thợ rừng và cơn mưa

The Woodsman and the Rain (2011)

Nội dung phim

Người thợ rừng và cơn mưa The Woodsman and the Rain 2011 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sống ở vùng nông thôn sâu, Katsuhiko Kishi làm thợ rừng tại một công ty địa phương. Vợ của ông đã mất cách đây gần ba năm và mối quan hệ với cậu con trai duy nhất của ông là Koichi bị xáo trộn, vì Koichi không đáp ứng được kỳ vọng của Katsuhiko.
Một ngày nọ, Katsuhiko gặp đạo diễn trẻ Koichi Tanabe và trưởng đoàn làm phim, ông Torii và khá miễn cưỡng giúp họ tìm một địa điểm quay phim. Anh ấy cũng được yêu cầu đóng trong một cảnh đi bộ của thây ma. Ngày hôm sau, anh ấy được mời xem những cảnh đã quay. Sau khi xem xong, anh ta gặp thanh niên regisseur trong một nhà tắm công cộng và đưa anh ta đến ga xe lửa. Koichi Tanabe rất ngạc nhiên về sự quan tâm của Kastuhiko đối với bộ phim và để lại cho anh ấy cuốn sách kịch bản. Trong khi Katsuhiko đọc kịch bản, Torii và hai thành viên phi hành đoàn khác đến nhà ga và ngăn không cho Koichi trốn đến Tokyo.
Koichi đến nhà Katsuhiko để lấy kịch bản và họ dành thời gian như cha con, trong khi con trai riêng của Katsuhiko đã rời đến Tokyo.
Ngày hôm sau, Koichi phải chỉ đạo các cảnh tiếp theo, nhưng anh ấy cảm thấy không thể đưa ra bất kỳ quyết định nào về bất kỳ sáng kiến ​​thay đổi nào từ các diễn viên và hỏi ý kiến ​​của Katsuhiko, người đang ở trường quay cả ngày. Katsuhiko biết rằng rất ít diễn viên có thể đóng vai tiểu đoàn chống zombie và kêu gọi người dân trong làng tham gia. Cả làng tham gia nhiệt tình. Nhìn thấy niềm vui của dân làng, Koichi Tanabe đã mỉm cười lần đầu tiên và bắt đầu cảm thấy tự tin hơn với tư cách là một đạo diễn. Anh ấy thậm chí có thể đối phó với một ngôi sao điện ảnh cũ, người tham gia vào một cảnh và được công nhận là đạo diễn.
Hứng thú với bộ phim Katsuhiko bỏ qua công việc và gần như quên mất ngày giỗ của vợ mình. Nhưng người thân đến và nhắc nhở anh. Sau buổi lễ, một người trong họ hàng cố gắng đưa ra lời khuyên với con trai của Katsuhiko bằng một giọng điệu sắc bén, nhưng Katsuhiko bảo vệ con trai mình một cách quyết liệt và nhận được ánh mắt kinh ngạc của con trai mình.
Ngày quay phim cuối cùng, cơn mưa làm xáo trộn kế hoạch, nhưng với lời khuyên của Katsuhiko, họ xoay sở để quay cảnh cuối cùng đúng lúc giữa giờ nghỉ giữa cơn mưa rào.
Dân làng quay trở lại cuộc sống thường ngày, con trai của Katsuhiko hiện làm việc với cha mình, và Koichi Tanabe chỉ đạo bộ phim tiếp theo, nhưng anh ấy lại ngồi "ghế đạo diễn" do Katsuhiko thực hiện ở mọi nơi với anh ấy.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X