Người Nhện: Trở Về Nhà

Người Nhện: Trở Về Nhà

Spider Man: Homecoming (2017)

Nội dung phim

Người Nhện: Trở Về Nhà Spider Man: Homecoming 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau Trận chiến New York, [N 1] Adrian Toomes và công ty cứu hộ của anh ấy được ký hợp đồng để dọn dẹp thành phố, nhưng hoạt động của họ được dẫn dắt bởi Cục Kiểm soát Thiệt hại (DODC), sự hợp tác giữa Tony Stark và Chính phủ Hoa Kỳ đảm nhận. . Tức giận vì bị đuổi khỏi doanh nghiệp, Toomes thuyết phục nhân viên của mình giữ lại công nghệ Chitauri mà họ đã chọn và sử dụng nó để tạo và bán vũ khí tiên tiến. Tám năm sau, Peter Parker được Stark đưa vào Avengers để giúp giải quyết tranh chấp nội bộ ở Berlin, [N 2] nhưng vẫn tiếp tục việc học tại Trường Khoa học và Công nghệ Midtown khi Stark nói với anh rằng anh vẫn chưa sẵn sàng trở thành một đầy đủ Avenger.
Parker đã rời đội ngũ môn phối hợp học thuật của trường để dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các hoạt động chống tội phạm của mình với tư cách là Người Nhện. Một đêm nọ, sau khi ngăn bọn tội phạm cướp máy ATM bằng vũ khí tối tân mà Toomes đã bán, Parker quay trở lại căn hộ Queens của mình, nơi người bạn thân nhất của anh ta là Ned phát hiện ra danh tính bí mật của anh ta. Một đêm khác, Parker tình cờ gặp các cộng sự của Toomes là Jackson Brice / Shocker và Herman Schultz đang bán vũ khí cho tên tội phạm địa phương Aaron Davis. Parker cứu Davis trước khi bị Toomes bắt và rơi xuống hồ, suýt chết đuối sau khi vướng vào một chiếc dù gắn trên bộ đồ của anh ta. Anh ta được cứu bởi Stark, người đã theo dõi bộ đồ Người Nhện mà anh ta đưa cho Parker và cảnh báo anh ta không nên tham gia thêm với bọn tội phạm. Toomes vô tình giết Brice bằng một trong những vũ khí của họ, và Schultz trở thành Shocker mới.
phimmoi
Parker và Ned nghiên cứu một vũ khí do Brice để lại, loại bỏ lõi sức mạnh của nó. Khi một thiết bị theo dõi trên Schultz dẫn đến Maryland, Parker trở lại đội ngũ môn phối hợp và cùng họ đến Washington, DC cho giải đấu quốc gia của họ. Ned và Parker vô hiệu hóa thiết bị theo dõi mà Stark cấy vào bộ đồ Người Nhện và mở khóa các tính năng nâng cao của nó. Parker cố gắng ngăn Toomes đánh cắp vũ khí từ một chiếc xe tải DODC, nhưng bị mắc kẹt bên trong, khiến anh ta bỏ lỡ năm môn phối hợp. Khi phát hiện ra lõi sức mạnh là một quả lựu đạn Chitauri không ổn định, Parker chạy đến Đài tưởng niệm Washington, nơi lõi phát nổ và bẫy Ned và bạn bè của họ trong thang máy. Trốn tránh chính quyền địa phương, Parker cứu bạn bè của mình, bao gồm cả bạn học của mình, và nghiền nát Liz. Trở lại thành phố New York, Parker thuyết phục Davis tiết lộ nơi ở của Toomes. Trên Phà Đảo Staten, Parker đã bắt được Mac Gargan, người mua mới của Toomes, nhưng Toomes đã trốn thoát và một vũ khí bị trục trặc đã xé chiếc phà làm đôi. Stark giúp Parker cứu các hành khách và tịch thu bộ đồ của anh ta như một hình phạt cho sự liều lĩnh của anh ta.
Parker quay trở lại cuộc sống trung học của mình và cuối cùng rủ Liz đi xem khiêu vũ ở quê hương với anh ta. Vào đêm khiêu vũ, Parker phát hiện ra rằng Toomes là cha của Liz. Loại trừ danh tính bí mật của Parker khỏi lời kể của Liz về anh ta, Toomes đe dọa sẽ trả đũa nếu anh ta tiếp tục can thiệp vào kế hoạch của mình. Trong buổi khiêu vũ, Parker nhận ra Toomes đang lên kế hoạch cướp một chiếc máy bay DODC vận chuyển vũ khí từ Tháp Avengers đến trụ sở mới của đội, mặc bộ đồ Người Nhện tự chế cũ của mình và chạy đến hang ổ của Toomes. Mặc dù bị phục kích bởi Schultz, anh đã đánh bại anh ta với sự giúp đỡ của Ned. Tại hang ổ, Toomes phá hủy các thanh đỡ của tòa nhà và để Parker chết. Parker thoát khỏi đống đổ nát và chặn chiếc máy bay, lái nó đến bãi biển gần đó của Đảo Coney. Anh và Toomes tiếp tục chiến đấu, kết thúc bằng việc Parker cứu sống Toomes sau khi bộ đồ Vulture bị hư hỏng phát nổ, và để lại anh ta với cảnh sát cùng với hàng hóa trên máy bay. Sau khi cha cô bị bắt, Liz chuyển đi, Parker từ chối lời đề nghị từ Stark để tham gia Avengers toàn thời gian, và Stark cầu hôn Pepper Potts. Anh cũng trả lại bộ đồ Người Nhện cho Parker, người đã mặc nó vào phòng ngủ ngay khi dì May của anh bước vào.
Trong một cảnh giữa phần tín dụng, một Gargan bị giam giữ tiếp cận Toomes trong tù, nói rằng anh ta đã nghe nói rằng anh ta đã biết danh tính thực sự của Người Nhện, điều mà Toomes phủ nhận. </ p>
Spider-Man: Homecoming - Người Nhện: Nội Chiến: Sau "Nội chiến" trong Captain America: Civil War, Peter Parker (Tom Holland) trút bỏ danh tính Người Nhện của mình, tiếp tục với cuộc sống học đường hàng ngày. Lúc này, tỷ phú Tony Stark (Robert Downey Jr.), cũng là thầy của siêu anh hùng Peter, vẫn cho phép anh sử dụng danh tính Người Nhện để thực hiện các hành vi hoài nghi, với điều kiện không được phép tham gia vào đó. nhiệm vụ có thể đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, khi nhân vật phản diện Vulture (Michael Keaton) xuất hiện và tuyên chiến với thế giới siêu anh hùng, chính nghĩa đã khiến Peter không thể nhắm mắt làm ngơ.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X