Người Hùng Tia Chớp (Bản Điện Ảnh)

Người Hùng Tia Chớp (Bản Điện Ảnh)

The Flash Movie (2023)

Nội dung phim

Người Hùng Tia Chớp (Bản Điện Ảnh) The Flash Movie 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một trong những nhân vật phổ biến nhất của DC và bộ phim này sẽ đánh dấu lần đầu tiên Siêu Tốc Độ Đỏ dẫn đầu một bộ phim riêng của mình. Barry Allen đã chạy trên màn hình truyền hình của chúng ta trong gần một thập kỷ, và khi Grant Gustin rời vai diễn, Ezra Miller sẽ tiếp tục diễn vai người thừa kế của người đàn ông nhanh nhất hành tinh.
Khi nhắc đến The Flash, đã có rất nhiều tranh cãi xoay quanh dự án này. Bộ phim đã trải qua bốn đạo diễn khác nhau, trải qua nhiều lần viết lại kịch bản và ngôi sao đã gặp rắc rối pháp lý trong năm qua.
The Flash du hành qua thời gian để ngăn chặn cái chết của mẹ mình nhưng vô tình gây ra những thay đổi dẫn đến việc tạo ra đa vũ trụ. Bộ phim dựa trên sự kiện Flashpoint nổi tiếng từ DC Comics, nơi Flash gặp phiên bản mới của Batman và Superman trong cuộc hành trình ngăn chặn đa vũ trụ sụp đổ.
Ezra Miller tiếp tục đảm nhận vai Barry Allen trong bộ phim độc lập đầu tiên của Siêu Anh Hùng DC. Thế giới va chạm trong "The Flash" khi Barry sử dụng siêu năng lực của mình để quay trở lại quá khứ và thay đổi sự kiện đã xảy ra. Nhưng khi việc cố gắng cứu gia đình của anh không đúng ý và tác động đến tương lai, Barry bị mắc kẹt trong một hiện thực mà Đại Tướng Zod đã trở lại và đe dọa huỷ diệt, không có Siêu Anh Hùng nào để đối phó. Điều đó có nghĩa là, trừ khi Barry có thể thuyết phục một Batman khác hoàn toàn thoát khỏi sự về hưu và giải cứu một người Krypton bị giam giữ... mặc dù không phải là người anh tìm kiếm. Cuối cùng, để cứu thế giới mà anh đang ở và trở lại tương lai mà anh biết, hy vọng duy nhất của Barry là đua để bảo toàn mạng sống. Nhưng liệu việc hy sinh tối cao có đủ để đặt lại vũ trụ không?
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X