Ngày Báo Thù

Ngày Báo Thù

Missing You (2016)

Nội dung phim

Ngày Báo Thù Missing You 2016 là một bộ phim giật gân kinh dị Hàn Quốc với đề tài báo thù do Mo Hong-jin đạo diễn và viết kịch bản. Câu chuyện xoay quanh Hee-Joo do Shim Eun-Kyung thủ vai, một người phụ nữ mất cha khi mới 7 tuổi. Cha cô một thám tử đã bị giết bởi Ki-Bum (Kim Sung-Oh), một kẻ sát nhân giết người hàng loạt mà ông đang theo dõi. Ki-Bum sau đó bị bắt và bị tuyên án tù 15 năm, nhưng chỉ với một tội danh duy nhất do thiếu bằng chứng liên kết anh ta với những vụ án khác. Mười lăm năm sau, khi Ki-Bum sắp được thả tự do, Thám tử Dae-Young (Yoon Je-Moon), người đã làm việc với cha Hee-Joo trong vụ án gốc, quyết tâm đưa Ki-Bum trở lại nhà tù. Trong khi đó, Hee-Joo ấp ủ kế hoạch báo thù của riêng mình. Câu chuyện trở nên phức tạp khi các nhân vật bị cuốn vào một mạng lưới giết người và dối trá, khiến ai nấy đều tự hỏi ai sẽ là người sống sót sau cùng​​​​.
Bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên tài năng như Ahn Jae-Hong, Kim Won-Hae và Kim Hong-Fa trong các vai phụ, làm cho câu chuyện càng thêm phong phú​​.
"Missing You" đã gặt hái được thành công khi trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư tại Hàn Quốc vào cuối tuần thứ hai kể từ khi phát hành. Bộ phim còn được đề cử tại Lễ trao giải Điện ảnh Grand Bell lần thứ 53, với đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất dành cho Shim Eun-Kyung và đề cử Đạo diễn mới xuất sắc nhất dành cho Mo Hong-jin
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X