Một Ngày Rưỡi

Một Ngày Rưỡi

A Day and a Half (2023)

Nội dung phim

Một Ngày Rưỡi A Day and a Half 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một tác phẩm tội phạm giật gân của Thụy Điển, do Fares Fares đạo diễn và đóng vai nam chính.
Bối cảnh phim dựa trên những sự kiện có thật, kể về Artan (do Manvelov thủ vai), một người đàn ông đã bắt cóc vợ cũ của mình, Louise (do Pöysti đóng), làm con tin và cùng nhau trên một chuyến hành trình xuyên suốt Thụy Điển. Họ bị cảnh sát Lukas (Fares Fares thủ vai) truy đuổi, trong khi Artan đầy hy vọng và quyết tâm tái hợp với con gái mình.
Trong suốt chuyến đi dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, khán giả sẽ cùng trải nghiệm những biến cố giữa ba nhân vật với ba tính cách và tâm trạng khác nhau. Đặc biệt, phim đặt ra các câu hỏi: Artan có thể tìm được con gái mình và thả Louise ra không? Và liệu cảnh sát Lukas có thể thực thi công lý?
"Một Ngày Rưỡi" không chỉ giữ khán giả trên ghế với những tình tiết giật gân mà còn khám phá sâu vào các chủ đề như sự mất mát, dối trá, tình yêu, phản bội và tình cảm gia đình. Phim được kỳ vọng sẽ tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Fares Fares khi anh lần đầu tiên đảm nhận vai trò đạo diễn và sản xuất, và đã có một sự khởi đầu ấn tượng trên PhimMoi hôm nay.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X