Monarch: Thế Giới Quái Thú

Monarch: Thế Giới Quái Thú

Monarch: Legacy of Monsters (2023)

1 Tập Thứ 6 hàng tuần

Nội dung phim

Monarch: Thế Giới Quái Thú Monarch: Legacy of Monsters 2023 là một series truyền hình Mỹ thuộc thể loại phim quái vật, được công chiếu trên Apple TV và PhimMoi vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Series này được sáng tạo bởi Chris Black và Matt Fraction, là phần thứ sáu trong loạt phim MonsterVerse, được sản xuất bởi Legendary Television, Safehouse Pictures và Toho Co., Ltd.
Câu chuyện bắt đầu sau trận chiến khốc liệt giữa Godzilla và MUTOs đã phá hủy San Francisco, hé lộ sự tồn tại của các quái vật. Nó tập trung vào hai anh em phát hiện ra mối liên hệ gia đình của họ với tổ chức bí ẩn Monarch. Cốt truyện kéo dài qua nửa thế kỷ, bắt đầu từ những năm 1950, khám phá thế giới của những sinh vật khổng lồ này, được gọi là "Titans." Câu chuyện liên kết giữa ba thế hệ, tiết lộ những bí mật đã chôn vùi và khám phá ảnh hưởng sâu rộng của những sự kiện chấn động toàn cầu đối với cuộc sống cá nhân và thế giới rộng lớn.
Series này có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kurt Russell, Wyatt Russell, Anna Sawai, Kiersey Clemons, và nhiều người khác. Phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình, đặc biệt là màn trình diễn của Kurt Russell, đạo diễn, hiệu ứng hình ảnh và các cảnh hành động
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X