Ma Lai Rút Ruột

Ma Lai Rút Ruột

Inhuman Kiss 2 (2023)

Inhuman Kiss 1 - Inhuman Kiss 2

Nội dung phim

Ma Lai Rút Ruột Inhuman Kiss 2 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau khi mất đi người thân, Nội sống một mình với cô con gái Sao vui tính. Cô gái nhận được dòng máu Krasue *** từ dòng máu của Noi vì trong quá khứ, anh ta yêu Sai, người Krasue bị săn lùng và giết chết bởi những người thợ săn Krasue. Nội tiếp tục cho Sao Wan Krasue ăn, loại thảo mộc bí ẩn để giam cầm Krasue ẩn bên trong cơ thể Sao.
Nội và Sao sau đó chuyển đến ngôi nhà do linh mục Augustin sắp xếp. Tại nhà thờ, Sao gặp Mây, cậu bé trạc tuổi cô, mắc hội chứng bạch tạng. Cloud có một bí mật chỉ được biết bởi Anan, em trai cùng cha khác mẹ của anh và Augustin; anh ta có một sức mạnh có thể chữa lành vết thương cho bất kỳ sinh vật sống nào. Tuy nhiên, Anan bảo Cloud không được tiết lộ bí mật của mình cho bất kỳ ai vì sự an toàn của anh ấy.
Sao và Mây càng dành nhiều thời gian bên nhau, tình bạn của họ càng phát triển nhanh chóng. Cả hai đều bộc lộ những gì họ cảm thấy trong nhau, đặc biệt là sự cô đơn mà họ phải gánh chịu. Cho đến một ngày Nội chuyển vào thị trấn. Sao rời khỏi Mây là điều khó tránh khỏi. Trước khi đi, Sao tặng Mây chiếc đàn môi yêu thích của mình như một món quà. Mây thổi mà không biết vi trùng trong nước bọt của Sao xâm nhập vào cơ thể mình.
19 năm sau, Sao trở thành thiếu nữ xinh đẹp vào ban ngày và trở thành Krasue hung dữ vào ban đêm. Mặc dù Nội cố gắng ngăn cản cô ấy rời khỏi nhà khi cô ấy trở thành Krasue, nhưng anh ấy đã thất bại. Anh quyết định đưa Sao trở lại nhà thờ để được Augustin cứu chữa. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm Sao gặp Mây. Mối quan hệ của họ nối lại.
Trong khi đó, Pan, thợ săn Krasue, được thuê bởi Dan, nhà sưu tập sinh vật, để tìm kiếm Sao và bắt sống cô. Sao không còn cách nào khác là phải chống trả để bảo vệ chính mình và những người thân yêu là Nội và Mây.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X