Ma Cây 4

Ma Cây 4

The Evil Dead 4 (2013)

Nội dung phim

Ma Cây 4 The Evil Dead 4 2013 Full HD Vietsub Thuyết Minh Năm 1980, một cô gái bị bắt trong rừng và đưa đến một cabin với các thành viên giáo phái. Cha cô ấy đã thiêu sống cô ấy, vì nó được tiết lộ rằng cô ấy không phải là con người mà là một con quỷ.
12 năm sau, David Allen và bạn gái Natalie đến căn nhà gỗ, nơi họ gặp cô em gái bị ghẻ lạnh của anh là Mia và những người bạn Eric, một giáo viên trung học, và Olivia, một y tá. Cả nhóm dự định ở trong cabin trong khi Mia vượt qua cơn nghiện heroin . Sau vài giờ, Mia bắt đầu có các triệu chứng cai nghiện nghiêm trọng và phàn nàn về một mùi thối rữa bao trùm , mà những người khác không ngửi thấy. Trong khi kiểm tra cabin, David phát hiện ra rằng căn hầm của cabin đầy xác động vật thối rữa, một khẩu súng ngắn và một cuốn sách có tên là Naturom Demonto .
>> Ma cây 1
Eric, bất chấp những lời cảnh báo, đọc một câu thần chú trong cuốn sách, đánh thức một thế lực ác độc. Mia bắt đầu nhìn thấy một cô gái đẫm máu trong rừng, và cầu xin cả nhóm rời đi. Họ từ chối, tin rằng cô ấy đang rút lui . Mia lấy xe của Eric và rời đi, nhưng trong khi lái xe nhìn thấy một cô gái khỏa thân và xoay người, đâm vào một cái cây. Mia ra khỏi xe và chạy vào rừng, nơi một số dây leo từ cây ma quỷ bẫy cô. Sau khi Mia nhìn thấy một phiên bản ma quỷ của chính mình, một cây nho từ miệng nó chui ra và xâm nhập vào cơ thể cô, chiếm hữu cô.
David tìm thấy con chó bị giết của ông nội cùng với một chiếc búa đẫm máu, và đến đối mặt với Mia trong lúc tắm. Anh ấy thấy cô ấy đang bỏng mình và cố gắng đưa cô ấy đến bệnh viện, nhưng mưa làm ngập đường. Đêm đó, Mia bị quỷ ám bắn chết David. Khi Olivia di chuyển để lấy lại khẩu súng, Mia áp đảo cô và phun một lượng lớn chất độc ác lên mặt cô trước khi rơi xuống tầng hầm. Khi Natalie chăm sóc vết thương của David, Olivia đi lấy thuốc chỉ bị chiếm hữu bởi những thế lực vô hình. Khi Eric phát hiện ra cô đang tắm cắt má mình bằng một mảnh gương vỡ, anh loạng choạng lùi lại và trượt chân; cô ấy đâm Eric liên tục bằng một cây kim tiêm dưới datrước khi anh ta làm cô ấy chết. Mia dụ Natalie vào trong hầm, nơi cô cắn tay, quấy rối và hôn cô. David mở cửa sập, cho phép Natalie trốn thoát.
Eric giải thích rằng theo Naturom Demonto , Taker of Souls phải yêu cầu 5 linh hồn để giải phóng Abomination. Natalie, tin rằng cánh tay của mình bị nhiễm trùng, đã cắt cụt nó. David băng bó cánh tay của cô ấy trong khi Eric giải thích rằng Mia phải được "thanh tẩy" bằng cách chôn sống, phân xác hoặc đốt cháy. Natalie hiện đang sở hữu tấn công cặp đôi bằng súng bắn đinh nhưng David đã bắn đứt cánh tay còn lại của cô; Natalie trở lại bình thường nhưng chảy máu đến chết trong vòng tay của anh ta.
David bắt đầu đổ xăng vào cabin để thiêu rụi cabin với Mia trong đó. Tuy nhiên, khi Mia bắt đầu hát một bài hát từ thời thơ ấu của họ, anh quyết định chôn cất cô. Anh ta đào một ngôi mộ và đi vào hầm để cố gắng khuất phục Mia, người đã cố gắng dìm chết anh ta. Eric can thiệp, nhưng bị đâm chết. David dụ dỗ và chôn cất Mia trước khi khai quật và khử rung tim cô, cầu xin cô quay lại với anh ta. Con quỷ được trừ khử và Mia được chữa lành. David vào cabin để lấy chìa khóa xe, nhưng Eric hiện đang chiếm hữu xuất hiện và đâm vào cổ anh ta. David khóa Mia ra ngoài để bảo vệ cô và bắn một can xăng, phá hủy cơ thể của Eric và tự sát.
Khi Mia nhìn cabin bốc cháy, cô nhận thấy máu từ bầu trời đổ xuống. Taker of Souls trỗi dậy dưới hình thức Mia bị chiếm hữu, đi theo Mia để đòi linh hồn của cô ấy hoàn thiện chính nó. Mia cố gắng chạy trốn trong xe, nhưng không thành công. Thay vào đó, cô ấy chui vào nhà kho và lấy cưa máy để chống trả. Khi Abomination ném chiếc xe vào Mia, nó khiến tay cô bị nát. Cô xé tay mình ra và dùng cưa máy cắt đôi Abomination. Xác của nó chìm xuống đất và mưa tạnh. Mia, bị cứng bởi những sự kiện trong đêm, tình cờ vào rừng. Không biết đối với cô ấy, Naturom Demonto vẫn còn nguyên vẹn.
Trong một cảnh hậu tín dụng, một Ash lớn tuổi hơn được nhìn thấy trong hồ sơ ẩn. Anh ấy nhận xét "Groovy" trước khi đột ngột quay mặt về phía máy quay.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X