Lời Mời Đến Từ Địa Ngục

Lời Mời Đến Từ Địa Ngục

Jemputan Ke Neraka (2023)

Nội dung phim

Lời Mời Đến Từ Địa Ngục Jemputan Ke Neraka 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ivy, một người quản lý bảo tàng, nhận được một lời mời đến đám cưới của Lisa, người bạn lâu năm từ trường đại học. Ivy thuyết phục hôn phu của cô, Norman, đồng hành cùng cô đến lễ cưới. Lễ cưới sang trọng được tổ chức tại một biệt thự xa trên đỉnh đồi tại một khu nghỉ dưỡng hẻo lánh.
Khi đến đó, Norman gặp lại các bạn cùng trường của mình, Rania, Sofea và Adam, người đã từng cùng nhau học tại một Trường Trung học Elit hàng đầu tại thủ đô và hiện nay mỗi người đều đã có công việc riêng. Họ rất hào hứng khi thấy bố trí đám cưới kiểu vườn đã được chuẩn bị. Tuy nhiên, họ cảm thấy lạ vì không có ai khác ở đó. Cảm thấy những khách khác vẫn chưa đến, họ quyết định tìm Lisa trong biệt thự.
Cơn ác mộng của họ bắt đầu khi họ phát hiện ra thi thể của Lisa treo trong một căn phòng. Họ hoảng loạn và cố gắng rời khỏi biệt thự, nhưng chiếc xe của họ không khởi động được. Mưa lớn cộng với sự tối tăm bao trùm khiến họ mắc kẹt trong biệt thự đó. Trong khi giải đố về sự tồn tại của một cô gái tên là Salina, họ đối mặt với mối đe dọa tối tăm ẩn nấp trong biệt thự, nhằm lấy đi mạng sống của họ một cách từng bước.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X