Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Burning Flames (2024)

Lịch chiếu: 18h hàng ngày trên PhimMoi

Nội dung phim

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ Burning Flames 2024 là một tác phẩm truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn và nhiệt huyết. Dự án này được sản xuất bởi iQIYI và Văn Hóa Chiến Hữu Bắc Kinh, với tổng cộng 40 tập và phát sóng trên nền tảng iQIYI. Đạo diễn của phim là Trịnh Vỹ Văn​​.
Nội dung chính của phim xoay quanh câu chuyện của vương tử Nhân tộc Vũ Canh, do Nhậm Gia Luân thủ vai, sau khi mất nước và gia đình tan vỡ, lưu lạc trở thành nô bộc nhưng không quên ý định ban đầu là báo thù cho phụ mẫu và Nhân tộc của mình. Dưới áp lực của Thần tộc, Vũ Canh đã vươn lên dẫn dắt đồng bào Nhân tộc phản pháng, tiếp bước di nguyện của tiên vương​​​​.
Diễn biến câu chuyện đưa ra chuỗi sự kiện đau thương khi Trụ Vương bỏ mạng trên sa trường và mẹ của Vũ Canh tự tử. Vũ Canh sau đó sống lại trong thân xác của một nô lệ tên là A Cẩu và bắt đầu cuộc sống nô lệ khốn khó. Qua nhiều gian nan, Vũ Canh gặp và kết giao với thiếu nữ Bạch Thái (do Hình Phi thủ vai) và nhiều bằng hữu chung chí hướng, qua đó trở nên thông minh và quyết tâm không khuất phục. Cuối cùng, anh dẫn đầu nhân tộc và các tộc khác đối đầu với thần tộc và trở thành Chiến Thần nổi tiếng​​.
Dàn diễn viên của phim bao gồm Nhậm Gia Luân và Hình Phi trong vai chính, cùng với sự tham gia của Chúc Tự Đan, Nghiêm Ngật Khoan, Chu Chính Đình, Mễ Nhiệt và nhiều tên tuổi khác. Sự tái hợp của Nhậm Gia Luân và Hình Phi trong dự án này được kỳ vọng sẽ mang lại bùng nổ mới cho màn ảnh​​​​.
Liệt Diễm là một trong những dự án cổ trang được mong đợi nhất, không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà còn bởi dàn diễn viên chất lượng cao. Phim hiện đã được phát sóng trên phimmoi chúng tôi
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X