Khuyển Dạ Xoa

Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha (2005)

Nội dung phim

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha 2005 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ở Tokyo ngày nay, Kagome Higurashi sống trong khuôn viên ngôi đền Thần đạo của gia đình cô cùng mẹ, ông nội và em trai. Vào ngày sinh nhật thứ mười lăm của mình, khi đang tìm kiếm con mèo của mình, Kagome bị một con quỷ rết xuất hiện từ đó kéo vào Giếng Ăn Thịt Người (骨 喰 い の 井 戸, Honekui no Ido ) . Nhưng thay vì chạm đáy, Kagome lại thấy mình ở một vũ trụ khác song song với vũ trụ của cô - nhưng trong quá khứ, trong thời kỳ Sengoku của Nhật Bản . Con quỷ ban đầu bị đánh bại năm mươi năm trước bởi Kikyo , một nữ tư tế chiến binh , người giữ Viên ngọc Shikon trước đây (四 魂 の 玉, Shikon no Tama , thắp sáng. "Viên ngọc của Bốn linh hồn") , một tạo tác ma thuật mạnh mẽ được tạo ra từ sự hy sinh của nữ tu sĩ Midoriko, ban cho người nắm giữ nó bất kỳ điều ước nào mà trái tim họ mong muốn. Kagome được tiết lộ là tái sinh của Kikyo hiện đã chết. Viên ngọc Shikon đã được đốt cùng với cơ thể của Kikyo để đưa nó ra khỏi thế giới này hoàn toàn, để giữ nó an toàn khỏi bàn tay của những kẻ sẽ sử dụng sức mạnh của nó cho cái ác. Kagome tình cờ gặp một cậu bé đang ngủ bị một mũi tên thiêng ghim vào cây, biết được cậu là Inuyasha , một nửa quỷ, nửa người ( yōkai) người mà Kikyo đã ghim vào cây như hành động cuối cùng của cô khi anh ta định đánh cắp viên ngọc. Kagome giải thoát cho Inuyasha để giết con quỷ rết, nhưng khi anh ta lật tẩy cô và cố gắng lấy trộm viên ngọc một lần nữa, anh ta bị khuất phục với một chiếc vòng cổ hạt ma thuật để giữ anh ta theo lời Kagome nói "ngồi" hoặc "cậu ngồi", điều này gây ra. anh ta rơi xuống đất một cách dữ dội. Shikon Jewel được chiết xuất từ ​​cơ thể của Kagome và bị một con quỷ quạ lấy đi, Kagome tiêu diệt nó bằng một mũi tên, nhưng làm như vậy, vô tình làm vỡ viên ngọc thành nhiều mảnh, phân tán khắp Nhật Bản và trở thành vật sở hữu của nhiều loài quỷ và con người.
Sau khi Inuyasha lấy được thanh kiếm Tessaiga của cha mình, đặt anh ta vào cuộc đối đầu với người anh cùng cha khác mẹ của mình Sesshomaru , một con quỷ mạnh mẽ đang tìm kiếm Tessaiga cho mình, người đang ở cùng một cô gái phàm trần được gọi là Rin, một con người tốt bụng, anh ta đã hỗ trợ Kagome thu thập các mảnh vỡ đối phó với những mối đe dọa mà họ gặp phải khi họ tham gia cùng Shippo , một con quỷ cáo trẻ tuổi. Kikyo sau đó được hồi sinh và được tiết lộ là người yêu của Inuyasha, nhưng phiên bản của cô ấy về việc họ xảy ra như thế nào lại khiến các sự kiện bị nghi ngờ. Đó là khi nhóm được gia nhập bởi nhà sư biến thái Miroku, người có bàn tay bị nguyền rủa với một Đường hầm gió được truyền lại cho anh ta từ ông nội của anh ta, họ biết rằng lời nguyền của gia đình anh ta và những sự kiện dẫn đến việc Inuyasha bị giam cầm và cái chết của Kikyo đều do con nhện nửa quỷ Naraku , gây ra. được sinh ra từ linh hồn của tên cướp Onigumo, kẻ khao khát Kikyo, đã thực hiện một thỏa thuận với ác quỷ để có được Shikon Jewel cho mục đích của riêng mình. Naraku sở hữu hầu hết các mảnh vỡ trong khi hấp thụ ma quỷ để tăng sức mạnh và loại bỏ bất kỳ điểm yếu nào. Nhóm của Inuyasha ngay sau đó được gia nhập bởi kẻ giết quỷ Sango và con mèo quỷ hai đuôi Kirara của cô . Toàn bộ gia tộc của Sango đã bị giết khi họ bị lừa bởi Naraku và em trai của cô ấy là Kohakurơi vào tầm kiểm soát của anh ta. Theo thời gian, Inuyasha tăng cường Tessaiga thành những hình thức mạnh mẽ hơn trong khi anh ta chống lại các âm mưu của Naraku và tay sai. Đội của Inuyasha liên minh lỏng lẻo với Sesshomaru, người cũng trở thành kẻ thù của Naraku sau khi anh ta cố gắng thao túng anh ta thực hiện cuộc đấu thầu của mình, Kikyo sống lại, người có kế hoạch tiêu diệt Naraku bằng cách thanh tẩy Ngọc Shikon sau khi nó hoàn thành và anh ta cùng với nó, và Koga , thủ lĩnh của bộ tộc quỷ sói phía đông tìm cách trả thù cho nhiều đồng đội đã chết dưới tay Naraku. Khi Inuyasha và những người bạn đồng hành của mình cùng nhau hành trình, anh và Kagome bắt đầu yêu nhau, điều này rất phức tạp do tình cảm kéo dài của Inuyasha dành cho Kikyo.
Bị kẻ thù săn đuổi ráo riết, Naraku tạm thời loại bỏ trái tim con người của mình và khiến Kikyo bị thương nặng. Kohaku, trước đó đã bị giết nhưng sau đó được Naraku hồi sinh và giữ được sự sống và dưới sự điều khiển của anh ta bởi một mảnh ngọc Shikon, cuối cùng lấy lại được ý chí và ký ức tự do của mình và cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của Naraku và trả thù cho gia đình đã bị giết của anh ta. Trong thời gian đó, Sesshomaru dàn xếp mọi việc với Inuyasha để cho phép anh trai mình hoàn thiện Tessaiga với khả năng tối ưu của nó. Kikyo sử dụng sinh lực cuối cùng của mình để cho Kohaku cơ hội sống lần thứ hai khi Naraku lắp ráp lại toàn bộ Shikon Jewel. Mặc dù Inuyasha và các đồng minh đánh bại anh ta vì mục đích tốt, nhận ra mong muốn thực sự của anh ta là tình yêu của Kikyo mặc dù anh ta căm thù cô ấy và điều đó không bao giờ có thể được chấp nhận, Naraku sử dụng điều ước của mình để nhốt mình và Kagome bên trong Shikon Jewel trước khi chết. Được tiết lộ là có tri giác, Shikon Jewel dự định cho Kagome thực hiện một điều ước ích kỷ để cô và Naraku sẽ bị mắc kẹt trong một cuộc xung đột vĩnh viễn, do đó kéo dài sự tồn tại của nó. Nhưng khi có Inuyasha bên cạnh, Kagome mong muốn Shikon Jewel biến mất vĩnh viễn, cho phép Kagome quay trở lại thời đại của mình với chiếc giếng bị phong ấn, cô và Inuyasha mất liên lạc trong 3 năm.
Vào thời điểm đó, thời kỳ Sengoku thay đổi mạnh mẽ: Sango và Miroku kết hôn và có với nhau ba đứa con; Kohaku tiếp tục cuộc hành trình của mình để trở thành một kẻ giết quỷ mạnh mẽ với Kirara là bạn đồng hành của mình; và Shippo luyện tập để làm cho ma thuật của mình mạnh hơn. Quay trở lại hiện tại, Kagome mười tám tuổi tốt nghiệp trung học trước khi cuối cùng xoay sở để có được Bone Eater*s Well ở sân sau của cô ấy để hoạt động trở lại. Kagome quay trở lại thời kỳ Sengoku, nơi cô gặp lại Inuyasha, kết hôn với anh ta và tiếp tục huấn luyện với Kaede để trở thành một nữ tu sĩ cấp cao nhất .
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X