Khó Tìm (Nan Tầm)

Khó Tìm (Nan Tầm)

Hard to Find (2024)

Nội dung phim

Khó Tìm (Nan Tầm) Hard to Find 2024 là một câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa Công chúa Phượng Diên và Thiếu gia Lâm Xuyên Liên Hi. Trên vùng đất Cửu Trạch, cuộc hôn nhân giữa Tích Cựu, con trai cả của tộc Sóc Vân, và Lương Thiềm, vị hôn thê của anh, bị phá đám khi Lương Thiềm bị bắt cóc bởi Lâm Xuyên Liên Hi - một thiếu gia bí ẩn.
Lâm Xuyên Liên Hi buộc Lương Thiềm phải trao Liên Lý Chi - một người có khả năng hồi sinh gia tộc Lâm Xuyên. Tuy nhiên, do cô mất trí nhớ, Lương Thiềm không biết Liên Hi đang nói về điều gì. Nhưng khi Liên Hi đưa cô vào cõi tâm thức của một cây thiêng, quá khứ dần dần được đánh thức, và Lương Thiềm cuối cùng cũng nhớ ra rằng cô là công chúa Phượng Diên của Lâm Xuyên và đã từng là vợ của Liên Hi. Giữa họ, cũng có một mối quan hệ không thể tránh khỏi... Cả hai từng được định sẵn để gắn kết với nhau, nhưng họ quyết định tự lựa chọn cho cuộc sống của mình, tạo ra những thay đổi lớn trong gia đình.
Khi họ hòa nhập vào cuộc sống của nhau, nhiều thách thức và cuộc chiến cám dỗ đã đẩy họ vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và mạo hiểm. Đó là một câu chuyện tình lấy cảm hứng từ văn hóa phương Đông, đầy sự cứu rỗi và trở lại từ quá khứ, mang đến hương vị đặc trưng của một truyền thuyết lãng mạn
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X