Khánh Dư Niên (Bản Đặc Biệt)

Khánh Dư Niên (Bản Đặc Biệt)

Joy of Life Special Edition (2024)

Nội dung phim

Khánh Dư Niên (Bản Đặc Biệt) Joy of Life Special Edition 2024 Cuộc sống của Trương Khánh, một sinh viên đang theo học chuyên ngành lịch sử văn học ở đại học, hoàn toàn thay đổi khi việc trình bày quan điểm hiện đại trong luận văn lịch sử văn học cổ đại của anh không được giáo sư Diệp công nhận. Để được giáo sư Diệp trở thành người hướng dẫn nghiên cứu sinh, Trương Khánh quyết định sử dụng viết tiểu thuyết để chi tiết hóa những quan điểm mà anh muốn truyền đạt.
Tiểu thuyết của Trương Khánh kể về cuộc đời chàng trai trẻ Phạm Nhàn, người có một lai lịch bí ẩn và đã sống cùng bà nội từ khi còn nhỏ ở tòa thành nhỏ tại Đạm Châu, một vùng ven biển. Sự yên bình của cuộc sống của Phạm Nhàn bị thay đổi bởi sự xuất hiện bất ngờ của một người thầy, khiến anh phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách cam go.
Với sự hướng dẫn của người thầy bí ẩn và người bảo vệ mắt bịt, Phạm Nhàn được trang bị kiến thức về dược tính, dược lý, tu luyện chân khí và võ nghệ bá đạo. Từ đó, anh liên tục vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm. Với sự tò mò về nguồn gốc bí ẩn của mình, Phạm Nhàn rời bỏ Đạm Châu và tiến vào kinh thành.
Trên hành trình của mình, Phạm Nhàn trải qua những trái ngang và vượt qua nhiều thử thách từ gia đình, giang hồ cho đến triều đình. Dù bị thấm thía tình người ở kinh thành, Phạm Nhàn không bỏ cuộc và luôn kiên quyết bảo vệ chính nghĩa và sự thiện lương. Qua những thử thách và quá trình tự rèn luyện, chàng trai này viết nên một trang sử huyền thoại về cuộc đời tráng lệ của mình.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X