Hành Trình Tới Bethlehem

Hành Trình Tới Bethlehem

Journey to Bethlehem (2023)

Nội dung phim

Hành Trình Tới Bethlehem Journey to Bethlehem 2023 là một bộ phim Âm nhạc Ki-tô giáo của Mỹ ra mắt vào năm 2023. Đạo diễn của phim là Adam Anders, đây là lần đạo diễn dài hơi đầu tiên của ông. Phim do Adam Anders và Peter Barsocchini viết kịch bản, và có sự tham gia của Milo Manheim và Fiona Palomo trong vai Joseph và Mary, cùng với Antonio Banderas trong vai Vua Herod.
Phim là một kỷ niệm âm nhạc Giáng sinh dành cho cả gia đình, kết hợp những giai điệu Giáng sinh cổ điển với các bài hát pop mới trong một câu chuyện về Mary và Joseph cùng với sự ra đời của Jesus. Câu chuyện theo dõi hành trình của Mary và Joseph từ Nazareth đến Bethlehem và nỗ lực của họ trong việc bảo vệ đứa trẻ thiêng liêng khỏi Vua Herod tàn nhẫn.
Phim đưa ra một cách kể lại sáng tạo về câu chuyện lớn nhất từng được kể, tái hiện các sự kiện dẫn đến sự ra đời của Jesus Christ và nguồn gốc của Giáng sinh. Được biết đến như một câu chuyện Ki-tô giáo được nhiều người yêu thích, phim kể về sự kiện ba vị vua thông thái, những người chăn chiên nghe tin từ một thiên thần, Vua Herod độc ác không ngần ngại giết chết trẻ em vô tội để tìm kiếm em bé Jesus, và những trải nghiệm thiêng liêng của Joseph và Mary, những người được tin tưởng để đảm bảo an toàn và chăm sóc cho em bé Jesus.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X