Hành Tinh Xanh 2

Hành Tinh Xanh 2

Blue Planet II (2017)

Nội dung phim

Hành Tinh Xanh 2 Blue Planet II 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Hành Tinh Xanh 2, Hành Tinh Xanh II 2017 Phim Hành Tinh Xanh 2 Phần 1 Hành Tinh Xanh I được đài BBC phát sóng cách đây 16 năm với 10 tập, được coi là một series phim về đại dương công phu và kỳ thú vào thời điểm đó. điểm đó.
Không bằng lòng và còn nhiều điều để khám phá, 16 năm sau, nhóm làm phim tài liệu khoa học tự nhiên của BBC tiếp tục hành trình khám phá các đại dương sâu và những sinh vật kỳ lạ ở các vùng biển khác. cùng với nhau.
Các nhà làm phim đã mất 4 năm để thực hiện 125 cuộc thám hiểm ở 39 quốc gia, quay hơn 6.000 giờ dưới đáy đại dương và đội quay phim đã thực hiện 4.000 lần lặn khác nhau, nhiều lần ở các địa điểm khác nhau. Những khu vực nguy hiểm ít được khám phá như Nam Cực, Bắc Cực ... Kỹ thuật lặn hiện đại nhất không tạo bọt khí hay tiếng ồn, cho phép thủy thủ đoàn có những cuộc chạm trán gần hơn và kéo dài hơn với các loài sinh vật dưới đáy biển.
Công nghệ phát triển và kỹ thuật quay phim hiện đại giúp các nhà quay phim có thể ghi lại những cảnh quay chưa từng thấy trước đây.
Máy ảnh ánh sáng yếu thu được những hình ảnh không nhìn thấy bằng mắt thường. Ở nhiều độ sâu của đại dương, nhà quay phim gần như hoàn toàn bị "mù" và quay trong bóng tối đen như mực.
Blue Planet II bluray 2017 gồm 7 tập do chú David Attenboooter chủ trì: 1 ........... "One Ocean"
2 ............ "Sâu"
3 ............ "Rạn san hô"
4 ............ "Big Blue"
5 ............ "Biển xanh"
6 ............ "Áo khoác"
7 ............ "Hành tinh xanh của chúng ta" Tập 5 này có nhiều cảnh hấp dẫn: con bạch tuộc quấn một lớp vỏ sò quanh mình tạo ra một khối như cái lọ để đánh lừa con cá mập pyjama, cảnh nhím biển giết mổ tảo bẹ hay cảnh cá ngựa ăn mồi (một loài tôm tí hon), cảnh bọ ngựa săn tôm cá nhỏ ... là những cảnh lạ chưa từng thấy trong phim tài liệu nào.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X