Golden Kamuy Live Action

Golden Kamuy Live Action

Golden Kamuy (2024)

Nội dung phim

Golden Kamuy Live Action Golden Kamuy 2024 là một bộ phim hành động - phiêu lưu Nhật Bản, dựa trên bộ manga cùng tên của Satoru Noda. Phim do Shigeaki Kubo đạo diễn và Tsutomu Kuroiwa viết kịch bản. Bộ phim sẽ ra mắt toàn cầu trên Netflix vào ngày 19 tháng 5 năm 2024, sau khi đã phát hành tại các rạp Nhật Bản vào ngày 19 tháng 1 năm 2024​​ và hiện đã có tại PhimMoi.
Bối cảnh phim diễn ra vào đầu thế kỷ 20 tại vùng Hokkaido, Nhật Bản. Sau cuộc chiến tranh Nga-Nhật, Saichi Sugimoto một anh hùng chiến tranh với biệt danh "Bất tử", bắt đầu cuộc sống mới ở Hokkaido. Anh biết về kho vàng của người Ainu bị đánh cắp bởi một tên tội phạm tên là Noppera-bo. Trước khi bị bắt, Noppera-bo đã chia nhỏ bí mật về kho vàng lên 24 tù nhân, mỗi người mang một phần hình xăm tiết lộ vị trí kho báu.
Trong một lần tìm kiếm vàng, Sugimoto bị tấn công bởi một con gấu hoang dã và được cứu bởi Asirpa, một cô gái người Ainu. Cha của Asirpa bị giết bởi kẻ đã đánh cắp vàng và cô muốn trả thù. Sugimoto và Asirpa quyết định hợp tác để tìm kiếm kho báu, đồng thời gặp phải nhiều đối thủ cũng đang săn lùng kho vàng.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X