Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot

Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot

Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018)

Nội dung phim

Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi 2018 Full HD Vietsub Thuyết Minh Godzilla Earth And Godzilla Robot, Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi 2018 Phim Godzilla Earth And Godzilla Robot Mùa hè cuối cùng của thế kỷ XX, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái đất này.
Con người phải đối mặt với một sinh vật khổng lồ nguy hiểm được gọi là Kaiju và một tồn tại nguyên thủy tiêu diệt tất cả quái vật: Godzilla. Mặc dù đã trải qua nửa thế kỷ đối đầu với Kaiju, nhân loại vẫn tiếp tục thất bại, và cuối cùng họ quyết định rời khỏi Trái đất. Vào năm 2048, chỉ những người được A.I. (trí tuệ nhân tạo) do chính quyền trung ương điều khiển có thể đặt chân lên con tàu di cư Aratrum đến "Tau Cetus e" - hành tinh cách Trái đất 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm du hành trong không gian, khi đặt chân lên hành tinh "Tau e", nhân loại đã phát hiện ra rằng môi trường ở đó khác với Trái đất và con người không thể sống ở đó.
Có một người đàn ông trẻ tuổi trên con tàu du lịch đó - Harou. Năm 4 tuổi, anh chứng kiến ​​cảnh cha mẹ mình bị giết bởi quái vật Godzilla, suốt 20 năm, mong muốn duy nhất của anh là trở lại Trái đất và tiêu diệt con quái vật đó. Vì việc xuất ngoại trở nên bất khả thi, sự sống trên con tàu dần bị hao mòn, đội “Hồi hương” do Harou dẫn đầu quyết định tiếp tục cuộc hành trình không gian đầy nguy hiểm để trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái đất mà họ từng biết đã biến mất. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời khỏi nơi này, Trái đất đã trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla.
Rốt cuộc, liệu nhân loại có thể đòi được đất đai của mình? Định mệnh là gì? Mời các bạn xem phần 1 Godzilla Planet of the Monsters tại đây
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X