Gia Đình Quái Vật 2

Gia Đình Quái Vật 2

Monster Family 2 (2023)

Nội dung phim

Gia Đình Quái Vật 2 Monster Family 2 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh xoay quanh gia đình Wishbone, một gia đình bình thường đang phải đối mặt với những khuyết điểm và khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Max, con trai của họ, là học sinh lớp 8 ngắn nhất trong lớp và thường bị bạn cùng lớp chế giễu. Chị gái Faye cảm thấy mình không có tài năng đặc biệt trong khi tất cả bạn bè của cô đều có điều gì đó đặc biệt. Mẹ Emma cố gắng giúp đỡ con cái mình, nhưng lời khuyên của cô thường không được lắng nghe và thậm chí làm phiền họ. Cuối cùng, cha Frank đang hạnh phúc với công việc mới và lối sống bình tĩnh của anh, nhưng mọi điều này bị ảnh hưởng bởi sự bất hạnh của gia đình anh.
Tại đám cưới của phù thủy Baba Yaga và người hầu bại hunchback của Renfield (họ đã trở thành một phần của gia đình lớn Wishbone như ông bà nuôi thay), cô dâu và chú rể bị bắt cóc bởi Mila Starr, con gái của một tỷ phú, thiên tài khoa học và nhà từ thiện. Để cứu Baba Yaga và Renfield, Max quyết định sử dụng phép thuật của Baba Yaga để biến mình và gia đình thành các hình dạng quái vật như Ma cà rồng, Quái vật Frankenstein, Xác ướp và Người sói.
Câu chuyện tiếp tục khi gia đình Wishbone, dưới dạng các quái vật, bắt đầu cuộc hành trình để giải thoát cho Baba Yaga và Renfield. Trong hành trình này, họ sẽ gặp gỡ những người quái vật khác, tìm hiểu về tình bạn và cuối cùng nhận ra rằng "Không ai hoàn hảo" và ngay cả những người có khuyết điểm cũng có thể tìm thấy hạnh phúc.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X