Evilive

Evilive

Đằng Sau Kẻ Phản Diện (2023)

Tập mới nhất : Tập 2Tập 1

Nội dung phim

Evilive Đằng Sau Kẻ Phản Diện 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một tác phẩm truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu như Shin Ha-kyun, Kim Young-kwang, và Shin Jae-ha. Phim thuộc sở hữu của Genie TV và sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng phimmoi. Ngoài ra, bộ phim sẽ chính thức ra mắt trên kênh ENA vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và sẽ phát sóng hàng tuần vào mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật .
Nội dung của "Evilive" xoay quanh câu chuyện về một luật sư đang trải qua thời kỳ khó khăn. Cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi khi anh gặp gỡ một tên ác nhân tuyệt đối. Trái với tất cả những gì anh từng biết, luật sư này bắt đầu biến đổi và trở thành một tên ác nhân hàng đầu trong thế giới tội phạm.
Với dàn diễn viên xuất sắc và câu chuyện hấp dẫn, "Evilive" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây căng thẳng và kịch tính. Bộ phim hứa hẹn là một sự kết hợp độc đáo giữa tình cảm, hành động, và tâm lý tội phạm, và chắc chắn sẽ là một trong những tác phẩm truyền hình đáng chú ý trong năm 2023.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X