Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao

Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao

As Beautiful As You (2024)

Nội dung phim

Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao As Beautiful As You 2024 Kỷ Tinh, tân cử nhân từ một trường Đại học danh tiếng, sở hữu kiến thức chuyên môn vững chắc. Sau khi ra trường, cô bắt đầu sự nghiệp tại Quảng Hoa với quyết tâm tạo dựng một tương lai tươi sáng. Thế nhưng, thực tế cay đắng đã đặt cô vào tình thế khó khăn. Ba năm đi làm, mặc dù có kiến thức, nhưng Kỷ Tinh vẫn gặp nhiều khó khăn và đau khổ vì những "cạm bẫy" tại nơi công sở.
Với tư duy sắc bén và quyết đoán, Kỷ Tinh sau khi giải quyết xong công việc tại công ty đã dứt khoát từ chức, quyết định bắt tay vào cuộc hành trình khởi nghiệp. Sự dũng cảm và thông minh giúp cô vượt qua mọi trở ngại trên con đường khởi nghiệp và đạt được thành công riêng. Trên hành trình này, cô gặp được Hàn Đình - "Bá Lạc" của cuộc đời mình, người cũng là nhà đầu tư cho dự án khởi nghiệp của cô.
Hàn Đình, mặc dù vẻ ngoài lạnh lùng nhưng sâu bên trong lại rất tận tình. Anh luôn hướng dẫn và hỗ trợ Kỷ Tinh đúng hướng, đưa ra những lời khuyên quan trọng trong thương trường. Những gì bắt đầu như một mối quan hệ chủ nghĩa công việc dần trở nên nhiều bất ngờ hơn, thậm chí làm cho Hàn Đình hiểu rằng đằng sau sự chuyên nghiệp là tình cảm đặc biệt với Kỷ Tinh.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X