Đơn Hàng Từ Sát Nhân

Đơn Hàng Từ Sát Nhân

Dont Buy The Seller (2023)

Nội dung phim

Đơn Hàng Từ Sát Nhân Dont Buy The Seller 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh kể về cuộc sống bình thường của một phụ nữ văn phòng tên là Soo Hyun, cho đến khi cô quyết định mua một chiếc máy giặt cũ qua mạng sau khi chuyển nhà. Tuy nhiên, sau khi nhận được chiếc máy giặt, cô phát hiện ra rằng mình đã bị lừa dối bởi một người bán gian. Quyết không để tình huống này xảy ra một cách dễ dàng, Soo Hyun bắt đầu tìm kiếm và theo dõi người bán để đảm bảo an ninh và công lý.
Nhưng điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi cuộc sống của Soo Hyun bị xáo trộn bởi những sự kiện kỳ quái và đáng sợ. Cô bị quấy rối bởi cuộc gọi điện thoại không rõ nguồn gốc, đơn đặt hàng thực phẩm không được đặt bởi cô, và sự xuất hiện bất ngờ của những người đàn ông đáng nghi trong đêm. Thậm chí, thông tin cá nhân của cô đã bị tiết lộ, và những dấu vết đáng sợ xuất hiện khắp nơi trong ngôi nhà của cô, làm tan biến cuộc sống bình thường của cô.
Soo Hyun không thể chịu đựng nữa và quyết định hợp tác với Thanh tra Na để tìm hiểu danh tính của kẻ đang đe dọa cô. Cuộc điều tra dần trở nên căng thẳng hơn khi họ tiến sâu vào cuộc sống riêng tư của người bán và phát hiện ra những bí mật đen tối. Cuối cùng, họ phát hiện một xác chết đáng sợ tại nhà của người bán, và cuộc sống của Soo Hyun bị biến đổi một cách không thể nghĩ đến.
Phim là một câu chuyện căng thẳng về cuộc truy lùng để xác định danh tính của kẻ đe dọa Soo Hyun và làm sáng tỏ những bí mật đáng sợ trong quá trình này.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X