Cửu Long Thành Trại Chi Vi Thành

Cửu Long Thành Trại Chi Vi Thành

Twilight of the Warriors: Walled In (2024)

Nội dung phim

Cửu Long Thành Trại Chi Vi Thành Twilight of the Warriors: Walled In 2024 là một bộ phim hành động và tội phạm của Hồng Kông dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2024. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo, Nhậm Hiền Tề, Lâm Phong...
Lấy bối cảnh Hong Kong những năm 80, phim xoay quanh Khu liên hợp Cửu Long, nơi được mệnh danh là "thành phố ngầm" với luật lệ riêng, ẩn chứa nhiều bí mật và nguy hiểm.
Câu chuyện theo chân Trần Lạc Quân (Cổ Thiên Lạc), một thanh niên gặp biến cố và buộc phải trốn vào Khu liên hợp. Tại đây, anh được sự giúp đỡ của Long Toàn Phong, một nhân vật huyền thoại trong khu vực. Lạc Quân dần khám phá ra trật tự hỗn loạn nhưng cũng đầy thu hút của Khu liên hợp, kết bạn với những người anh em mới: Tín Nhất, Thập Nhị Thiếu và Tứ Tử.
Tuy nhiên, bình yên tại Khu liên hợp bị đe dọa bởi âm mưu xâm chiếm của Đại lão Bào (Hồng Kim Bảo), một thế lực tàn ác muốn thôn tính nơi đây. Lạc Quân cùng những người bạn buộc phải chung tay chống lại kẻ thù, bảo vệ tổ ấm và những bí mật ẩn sâu trong Cửu Long thành trại - Vây thành.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X