Cuộc Tấn Công Mạng

Cuộc Tấn Công Mạng

Cyber Heist (2023)

Nội dung phim

Cuộc Tấn Công Mạng Cyber Heist 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh kể về một thế giới ảo đầy bí ẩn, với những dòng tín hiệu và dữ liệu chứa đầy công nghệ hiện đại cùng những loại virus độc hại.
Một nhóm hacker đã tung ra một loại virus để tấn công trên mạng, gây ra một cuộc khủng hoảng lớn. Nhưng may mắn thay, một kỹ sư bảo mật mạng và chuyên gia IT tên Cheuk Ka-chun (do Quách Phú Thành thủ vai) đã sử dụng một phần mềm chống virus mà anh ta đã phát triển để khắc phục tình hình.
Tuy nhiên, Ka-chun không biết rằng người đứng sau vụ tấn công này là cấp trên của anh ta, Chan Ming-chi (do Lâm Gia Đống thủ vai), và anh ta đã bị kéo vào một âm mưu rửa tiền. Để chứng tỏ sự vô tội của mình, Ka-chun đã tham gia vào một cuộc chiến đấu với Ming-chi và bí mật phát triển một loại virus siêu trí tuệ nhân tạo AI để tấn công lại các hacker và tìm ra bằng chứng tội ác của Ming-chi.
Trong khi đó, Ming-chi đã ra lệnh cho các hacker đột nhập vào hệ thống máy tính của Ka-chun để đánh cắp phần mềm crack mật khẩu và còn bắt con gái của Ka-chun, Po-yee, đe dọa tính mạng của gia đình anh ta. Với tình hình đang căng thẳng đến đỉnh điểm, Ka-chun phải cố gắng giải cứu con gái và vợ mình, và đồng thời khôi phục lại mạng lưới máy tính của thành phố Hong Kong, ngăn chặn sự hoảng loạn của công chúng.
Với loại virus AI của mình, Ka-chun đã chiến đấu tàn nhẫn để giành lại an ninh mạng và đánh bại kẻ thù của mình, cũng như bảo vệ được gia đình và đất nước của mình khỏi sự đe dọa của các hacker và virus nguy hiểm.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X