Cơn Mưa Thép

Cơn Mưa Thép

Steel Rain (2017)

Nội dung phim

Cơn Mưa Thép Steel Rain 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ở Triều Tiên, Eom Chul-Woo (Jung Woo-Sung), một cựu đặc vụ của Lực lượng Đặc biệt Hàn Quốc được giao nhiệm vụ thực hiện Chỉ huy Lực lượng Vệ binh Tối cao, Gwang Dong-Park và Bộ trưởng Bộ An ninh Quốc gia, Du- won Kim, được dẫn đầu bởi Cục trưởng Cục Trinh sát (RGB), Ri Tae-han (Kim Kap-Soo), sau khi nhận được thông tin rằng hai nhà lãnh đạo đang lên kế hoạch đảo chính vào Ngày Chiến thắng. Trong khi đó, Thư ký cấp cao về đối ngoại và an ninh quốc gia của Tổng thống Hàn Quốc Kwak Chul-woo (Kwak Do-Won), người đã ly hôn với vợ, Su-hyeon, nhận được điện thoại và chúc mừng Kim Kyung-young thắng cử. . Tổng thống Hàn Quốc. Nói chuyện điện thoại xong, anh mới biết vợ cũ đã đón các con rồi bỏ đi đâu không rõ. Vào ban đêm ở Bình Nhưỡng, Eom lái một chiếc xe tải KPA và lái một chiếc xe chính thức của nhà nước từ cầu với Bộ trưởng Bộ An ninh Nhà nước bên trong xe. Cả hai đều rơi xuống nước lạnh, nhưng Eom đã thoát ra được.
Sáng hôm sau ở miền Nam, Kwak gặp ông Li (Kim Myung-Gon), một người dân tộc Triều Tiên, người đứng đầu chi nhánh Triều Tiên của Bộ An ninh Nhà nước Trung Quốc, trong một nhà hàng. Anh ta đưa cho Kwak xem một bức ảnh của Bộ trưởng An ninh Nhà nước Trung Quốc đã qua đời và Bộ trưởng Bộ An ninh Nhà nước ở miền Bắc. Nó được chính thức tuyên bố là một vụ đâm xe vì không có tin tức và không có bằng chứng cho thấy cả hai vị Lãnh tụ vĩ đại đã hành quyết. Tuy nhiên, giống như Ri, giám đốc RGB, Li cũng nhận được tin về một cuộc đảo chính đang xảy ra ở miền Bắc.
Trở lại Nhà Xanh, Kwak nói chuyện với tổng thống Hàn Quốc đương nhiệm, Lee Ee-seong (Kim Eui-Sung), về một cuộc đảo chính có thể xảy ra ở miền Bắc do tranh giành quyền lực. Kwak muốn thông báo cho tổng thống đắc cử nhưng Lee nói rằng cuối cùng anh ấy sẽ tìm ra.
Trở lại miền Bắc, Eom bước vào một nhà hàng và được đưa cho một chiếc túi chứa đồng phục, điện thoại di động, tiền và bản thiết kế của một tòa nhà. Trở về nhà vào đêm muộn, Eom nói với vợ rằng họ đang được gửi đến Đại sứ quán Bắc Triều Tiên ở Cuba. Eom nói lời tạm biệt lần cuối với gia đình trước khi bắt đầu nhiệm vụ của mình.
Sáng hôm sau, tại khu liên hợp công nghiệp Kaesong, Eom bước vào một lỗ thông hơi, nơi có một chiếc túi với một khẩu súng bắn tỉa đang đợi anh. Anh ấy lấy nó ra và đợi sự xuất hiện của Gwang Dong-Park cùng với Lãnh tụ vĩ đại cho một sự kiện Hàn-Trung. Sáng hôm sau, Eom thức dậy và thấy ba chiếc xe tải KPA đang đến để kiểm tra khu vực này để tìm các thiết bị gây hại. Tại một nơi nào đó trong một nghĩa trang, trong lễ tang của bộ trưởng an ninh bang, Park đã phát động một cuộc đảo chính qua điện thoại. Tại một nơi nào đó ở tỉnh Gyeonggi, Triều Tiên, một nhóm đột nhập Triều Tiên cải trang thành binh sĩ Hàn Quốc, cướp một xe quân sự MLRS của Mỹ. Khi Lãnh tụ vĩ đại đến, Eom nhận thấy rằng Park không ở cùng anh ta. Eom cố gắng gửi một tin nhắn cho cấp trên của mình, Cảnh sát trưởng Ri, nhưng nó không gửi được. Khi đang ở trên không, một máy bay trực thăng của Quân đội Hoa Kỳ được thông báo rằng chiếc xe MLRS đã mất tích và vị trí của nó đã được xác định. Khi họ tìm thấy MLRS, nó đã phóng hai quả rocket. Không có phản ứng từ chiếc xe, các phi công được lệnh phá hủy chiếc xe.
Eom nhận thấy các lính canh đẩy Leader xuống, và lỗ thông hơi bên trong Eom bị sập. Eom tỉnh dậy và thấy rất nhiều xác thường dân tại sự kiện đã bị giết ngay lập tức bởi cuộc tấn công MLRS. Sau đó anh ta nhìn thấy một tên lửa trên bầu trời nhằm vào họ, phát nổ, giết chết hầu hết những người sống sót bằng một vụ nổ bom. Chứng kiến ​​tận mắt các vụ giết người, sau đó anh nhìn thấy một chiếc xe tải KPA chở binh sĩ do Đại úy Choi Myung-Rok chỉ huy, tuyên bố rằng Hoa Kỳ phải chịu trách nhiệm về vụ tấn công và giết hại những người lính. người sống sót. Khi cuộc đảo chính diễn ra, Eom và hai nữ sinh đã đưa Lãnh tụ vĩ đại đến Triều Tiên trên một chiếc xe tải của công ty đồ chơi, và được chở cùng với đại diện của các công ty Trung Quốc từ Bộ Ngoại giao. Trung Quốc đang tìm kiếm nơi ẩn náu.
Tại Hàn Quốc, tổng thống đương nhiệm Lee và tổng thống đắc cử Kim đã được giám đốc NIS Park Byung-jin cho biết rằng Bộ Tư lệnh Lực lượng Liên hợp Hoa Kỳ-Hàn Quốc muốn họ đến DEFCON Three sau khi MLRS của họ bị Quân đội Hoa Kỳ bắt và bắn một khẩu Steel Mưa bom ở Kaesong. Họ cũng được biết rằng các thi thể trong xe mặc đồng phục Hàn Quốc nhưng mang thẻ tên giả. phimmoi Kwak đã gặp trưởng trạm CIA Joanne Martin, hỏi cô ấy tại sao lại tiết lộ tình hình với giới truyền thông về cuộc tấn công bằng tên lửa quân sự của Mỹ vào Kaesong. Marting nói rằng vũ khí quân sự của Mỹ đã được sử dụng trên đất Hàn Quốc để tiến hành một cuộc tấn công vào Triều Tiên và chúng cần phải được dọn sạch. Cô tin rằng một cuộc đảo chính đã nổ ra và Lãnh tụ Vĩ đại đã chết. Cô ấy nói với Kwak rằng mọi cuộc chiến đều bắt đầu bằng tuyên truyền.
Eom đến một phòng khám nhỏ ở Ilsan với sự hiện diện của một bác sĩ và yêu cầu cô ấy cứu Leader. Cô ấy phản đối việc mình là bác sĩ sản khoa, nhưng Eom vẫn cầu xin cô ấy cứu Leader và hứa rằng anh ấy sẽ không làm tổn thương cô ấy. Trong khi cô làm việc, Eom đã gọi cho chỉ huy của mình, Ri, để thông báo rằng anh ta đang ở cùng Lãnh tụ Vĩ đại và anh ta đang trong tình trạng nguy kịch. Ri nói rằng anh ta sẽ cử một vài người để bảo vệ họ, và Eom phải đưa anh ta trở lại một mảnh, nếu không cuộc đảo chính của Park sẽ thành công. Bác sĩ sản khoa nói với Eom rằng cô ấy đã làm tất cả những gì có thể cho Nhà lãnh đạo, nhưng không có kỹ năng để điều trị một viên đạn găm gần não anh ta. Sau đó, Eom nhận thấy một chiếc xe tải đang chạy đến bên ngoài, biết rằng đó là những người mà cấp trên của anh đã cử đi hộ tống anh và nhà lãnh đạo ra khỏi đất nước. Tuy nhiên, hóa ra là một nhóm do Choi, người lính đã thấy trước đó trong vụ Kaesong, và họ thực sự ở đó để giết anh ta và thủ lĩnh. dao mổ và lái xe cấp cứu đến bệnh viện. . Sau đó anh nói với bác sĩ sản khoa để tìm một nơi bí mật để chữa trị cho Lãnh đạo. Họ tình cờ đến một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu đó ở Seoul do vợ cũ của Kwak, Su-Hyeong, nhân viên.
Steel Rain full Kwak thức dậy tại nơi làm việc của mình và được một nhân viên cho biết rằng ba xác chết đã được tìm thấy tại Phòng khám Areum Obsterics và có vẻ là đặc vụ của Triều Tiên. Ông cũng nhận được báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên đã ở đó khi vụ việc xảy ra. Anh ta gọi điện cho vợ cũ để xem có chuyện gì ở phòng khám mà cô ấy làm việc hay không nhưng không được trả lời. Sau đó anh gọi điện cho các con và được biết cô đi làm muộn tại phòng khám của mình. Kwak đã đến điều tra phòng khám và nói với nhân viên của mình để cử lực lượng đặc biệt nếu anh ta không trả lời điện thoại của mình trong vòng một giờ. Kwak đến phòng khám, tìm thấy Eom, người đã trói anh, Su-hyeong và bác sĩ sản khoa. Sau đó, Eom bật TV lên và thấy rằng đất nước của mình đã tuyên chiến. Anh ta gọi cho cấp trên của mình, Ri, và biết rằng lý do Park tuyên chiến là để ngăn chặn quân đội tiền tuyến tiến vào thủ đô. Khi Eom nói chuyện với Ri xong, anh ta bị một nhóm binh lính thuộc Lực lượng Đặc nhiệm 707 bao vây và bắt giữ. Anh ta cầu xin Kwak cứu Nhà lãnh đạo để anh ta và quân đội tiền tuyến của Triều Tiên có thể tiến vào Bình Nhưỡng và ngăn chặn cuộc đảo chính. Tổng thống Lee đã ban bố tình trạng thiết quân luật trong nước.
Sáng hôm sau, Eom yêu cầu Kwak nói với thủ lĩnh của anh ấy rằng họ nên nói chuyện với chỉ huy RGB của anh ấy, Ri Tae-han. Giám đốc Park từ chối yêu cầu của Eom và tiếp tục lên đường đến cuộc họp với các nhà lãnh đạo quân đội Triều Tiên. Kwak và Eom bí mật đến đó, dừng lại ở khoảng cách xa và quan sát họ qua ống nhòm. Họ không thể biết liệu Cảnh sát trưởng Ri có hiện diện trong cuộc họp hay không. Khi Eom cố gắng gọi chỉ huy của mình, một tiếng súng vang lên. Eom tìm thấy các tay súng bắn tỉa của Triều Tiên trên một ngọn đồi có nhiều bụi rậm, những người đã tấn công cuộc họp nhưng một số đã trốn thoát trong một đoàn xe. Trong vụ nổ súng, Kwak đã kêu gọi quân đội trong tình trạng cảnh giác cao độ đến vị trí của anh ta để truy lùng anh ta. Sau đó Eom và Kwak đuổi theo đoàn xe và thấy họ bị hai đặc vụ Triều Tiên truy đuổi trên một chiếc xe tải. Eom bắn cả hai nhân viên bên trong xe tải, nhưng bị hư hỏng. Eom ra khỏi xe và giải cứu Cảnh sát trưởng Ri khỏi chiếc xe chính thức gặp nạn nhưng hóa ra lại là Gwang Dong-Park, Chỉ huy của Lực lượng Bảo vệ Tối cao, trên xe. Eom bắn Park khi anh ta nói rằng anh ta sẽ được đối xử như một anh hùng và gia đình anh ta sẽ ưu ái tốt cho anh ta. Tuy nhiên, những tay súng bắn tỉa trước đó đã bắn Giám đốc Park và Eom. Khi các tay súng bắn tỉa chuẩn bị trốn thoát, họ đã bị một trực thăng quân sự của Hàn Quốc tiêu diệt. Các binh lính đã đến và bao vây khu vực để tìm kiếm bất kỳ kẻ xâm nhập nào còn sót lại của Triều Tiên. trước đó các tay súng bắn tỉa đã bắn Giám đốc Park và Eom. Khi các tay súng bắn tỉa chuẩn bị trốn thoát, họ đã bị một trực thăng quân sự của Hàn Quốc tiêu diệt. Các binh lính đã đến và bao vây khu vực để tìm kiếm bất kỳ kẻ xâm nhập nào còn sót lại của Triều Tiên. trước đó các tay súng bắn tỉa đã bắn Giám đốc Park và Eom. Khi các tay súng bắn tỉa chuẩn bị trốn thoát, họ đã bị một trực thăng quân sự của Hàn Quốc tiêu diệt. Quân đội đến và bao vây khu vực để tìm kiếm bất kỳ kẻ xâm nhập nào còn sót lại của Triều Tiên.
>> Mưa thép 2
Trong một căn cứ quân sự ngầm ở Triều Tiên, Cảnh sát trưởng Ri hóa ra lại là người sử dụng cuộc đảo chính để cài đặt quyền lực cho anh ta, khi anh ta bắn quân của chính mình. Biết được nơi ở của Lãnh tụ vĩ đại trên TV, Ri sau đó cử Choi và nhóm của anh ta đột kích bệnh viện vào ban đêm, đầu tiên tạo ra một sự cố tại Nhà Xanh để dụ quân đội Triều Tiên đến đó. Để lại ít quân hơn để bảo vệ bệnh viện. Sau một cuộc chiến kéo dài, Choi là người sống sót duy nhất của đội tấn công. Anh ta cố gắng giết Thủ lĩnh, nhưng thi thể hóa ra là của cựu Giám đốc NIS, Park, thay vào đó. Quân đội Hàn Quốc bao vây Choi và giết anh ta.
Vào đêm muộn hôm đó, Không quân Hoa Kỳ, phối hợp với Lực lượng Phòng vệ, đã phóng một tên lửa hạt nhân vào Triều Tiên. Triều Tiên đáp trả bằng cách phóng tên lửa hạt nhân vào Nhật Bản. Tên lửa đã bị đánh chặn, nhưng xung điện từ vụ nổ hạt nhân đã hạ gục tên lửa Mỹ. Sau khi nghe những gì đã xảy ra trên biển, Eom sau đó nói với Kwak để tung ra thông tin sai lệch rằng Lãnh tụ Vĩ đại đã chết, nói rằng điều này sẽ khiến phương Bắc phải dừng kế hoạch của mình. Tổng thống Hàn Quốc Lee muốn Mỹ tiến hành một cuộc tấn công hạt nhân thứ hai, nhưng Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ từ chối yêu cầu của ông.
Khi Lãnh tụ vĩ đại còn lại trong bệnh viện ở Hàn Quốc, Eom đã lập một kế hoạch với Kwak. Kwak đưa Eom đến lối vào một đường hầm bí mật nối với Triều Tiên, nơi Eom gặp quân đội Triều Tiên và được đưa đến boongke dưới lòng đất của Cảnh sát trưởng Ri. Eom đối mặt với anh ta và trước khi bị bắn, anh ta nhấn một nút trên chiếc đồng hồ mà Kwak đưa cho anh ta, ra hiệu cho Lực lượng Không quân ROK phóng một tên lửa vào vị trí của anh ta. Những lời cuối cùng của Eom là, "Hãy chăm sóc ... Mọi người". Tên lửa tiếp cận thành công mục tiêu, giết chết Eom và những người còn lại trong boongke. Kwak đã bật khóc sau khi chứng kiến ​​Eom hy sinh bản thân mình.
Sau khi cuộc đảo chính và xung đột kết thúc, Kim trở thành tổng thống mới của Hàn Quốc và tuyên bố đàm phán về hòa bình và thống nhất với Triều Tiên. Các quan chức Hàn Quốc đã đưa Nhà lãnh đạo vĩ đại trên xe cấp cứu đến gặp các quan chức Triều Tiên khác để đàm phán hòa bình và thống nhất hòa bình. Phần kết tiếp theo cho thấy Lãnh tụ Vĩ đại sau đó đã được đưa trở về đất nước của mình.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X