CHUANG Asia

CHUANG Asia

Sáng tạo doanh châu Á (2024)

Nội dung phim

CHUANG Asia Sáng tạo doanh châu Á 2024 đây là phiên bản tại Thái Lan, đã trở thành một sự kiện được mong đợi nhiều nhất trong series CHUANG ASIA, với tập đầu tiên phát sóng vào ngày 3 tháng 2 năm 2024 trên WeTV. Phiên bản này đã quy tụ 70 thí sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, tất cả đều cạnh tranh cho một vị trí trong nhóm nhạc nữ quốc tế của Thái Lan​​.
Chương trình là một series thi tuyển idol kết hợp giữa các cuộc thi hát và nhảy, cung cấp cho các tài năng trẻ một sân khấu cho sự trao đổi và hợp tác văn hóa. Mục tiêu là để trưng bày tinh thần đa dạng và bản sắc của giới trẻ từ khắp các châu lục. Chương trình được tổ chức thành các tập, nơi các thí sinh trải qua nhiều thử thách và biểu diễn, dần dần thu hẹp lại thành đội hình cuối cùng dựa trên số phiếu bầu​​.
Một số sự kiện nổi bật từ các tập đầu tiên bao gồm một trận chiến vocal, nơi các thí sinh có cơ hội hát bất kỳ bài hát nào đã được biểu diễn trước đó với thời gian chuẩn bị ngắn. Trận chiến này rất quan trọng để duy trì vị trí trong top 9 thí sinh. Một khía cạnh quan trọng khác của chương trình là Nhiệm vụ Bài Hát Chủ Đề, nơi các thí sinh phải học và biểu diễn bài hát chủ đề, với màn trình diễn của họ ảnh hưởng đến xếp hạng và thậm chí xác định vị trí trung tâm cho bài hát​​.
Các mentor đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn các thí sinh, với phiên bản 2024 có sự tham gia của Jackson Wang là mentor chính, được hỗ trợ bởi các mentor khác như Jeff Satur, Nene Pornnappan Pornpenpipat, Mike Angelo và Ten. Những mentor này cung cấp kiến thức chuyên môn của mình để giúp các thí sinh hoàn thiện kỹ năng và sự xuất hiện trên sân khấu trong suốt cuộc th
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X