Suicide Squad: Biệt Đội Cảm Tử 2

Suicide Squad: Biệt Đội Cảm Tử 2

The Suicide Squad 2 (2021)

Nội dung phim

Suicide Squad: Biệt Đội Cảm Tử 2 The Suicide Squad 2 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Theo lệnh của sĩ quan tình báo Amanda Waller , mười ba tù nhân từ trại giam Belle Reve — cựu bác sĩ tâm thần Harley Quinn ; Nanaue lai ăn thịt người ; Thuyền trưởng tên trộm người Úc Boomerang ; sát thủ Bloodsport ; Nhà tạo hòa bình cực đoan bạo lực ; metahumans TDK . và Polka-Dot Man ; hacker máy tính Savant ; lính đánh thuê Blackguard ; cựu vận động viên Olympic Javelin ; chiến binh ngoài hành tinh Mongal ; tên cướp điều khiển chuột Ratcher 2 ; và Chồn hình người ăn thịt đồng loại—Được "tuyển dụng" làm Lực lượng Đặc nhiệm X để tiêu diệt Jötunheim, một nhà tù và phòng thí nghiệm cấp bậc của Đức Quốc xã ở đảo quốc Corto Maltese ở Nam Mỹ , nơi giam giữ các tù nhân chính trị và một địa điểm cho các thí nghiệm bí mật. Nhóm nghiên cứu có các thiết bị nổ trong hộp sọ của họ, có thể phát nổ bất cứ lúc nào nếu họ không tuân theo lệnh của Waller.
Suicide Squad: Biệt Đội Cảm Tử 2 Được dẫn dắt bởi cấp dưới của Waller, Đại tá Rick Flag , Harley, Boomerang, TDK, Mongal, Javelin, Blackguard, Weasel và Savant được triển khai trên một bãi biển Corto Maltese để xâm nhập vào phòng thí nghiệm. Chồn dường như bị chết đuối, trong khi Blackguard cố gắng phản bội đội cho quân đội Corto Maltese nhưng bị bắn chết. Mongal bị thiêu sống khi cô đâm trực thăng, còn Boomerang chết khi bị các mảnh vỡ từ trực thăng rơi trúng. TDK và Javelin cũng bị bắn chết; Waller kích nổ thiết bị nổ của Savant khi anh ta cố gắng chạy trốn trong cơn hoảng loạn. Harley và Flag là những người sống sót duy nhất.
Trong sự hỗn loạn, Flag và Harley trở nên tách biệt. Flag bị bắt bởi những người lính nổi dậy, trong khi Harley bị bắt bởi lực lượng chính phủ. Đồng thời, Bloodsport, Nanaue, Ratcatcher 2, Polka-Dot Man và Peacemaker được triển khai trên một bãi biển khác, nơi họ giải cứu Flag và thuyết phục thủ lĩnh bất đồng chính kiến ​​Sol Soria làm việc cùng nhau. Harley được đưa đến cung điện của Luna, nơi anh cầu hôn Harley, xem cô như một biểu tượng chống Mỹ. Tuy nhiên, sau đó, khi anh ta giải thích kế hoạch sử dụng Jötunheim để trừng phạt những người bất đồng chính kiến, bao gồm cả việc tra tấn con cái của họ, Harley đã bắn và giết anh ta. Sau đó, cô bị bắt vì tội giết người và bị tra tấn bởi người của anh ta. Biệt đội bắt cóc The Thinker, một siêu nhân siêu thông minh, người làm việc với tư cách là nhà khoa học chính của Jötunheim, và biết rằng Harley còn sống và đang bị thẩm vấn bởi người kế nhiệm của Luna, Tướng Mateo Suarez.
Trở lại cung điện, Harley tìm cách trốn thoát và chạm trán với biệt đội khi họ khởi động một nhiệm vụ giải cứu. Được tái hợp một lần nữa, biệt đội lẻn vào Jötunheim và dàn dựng cơ sở bằng chất nổ trong khi quân đội bao vây họ. Polka-Dot Man vô tình kích hoạt chất nổ sớm và tòa nhà bắt đầu sụp đổ. Trong khi đó, Flag, Peacemaker, Ratcher 2 và The Thinker đến phòng thí nghiệm nơi Starro the Conqueror ngoài trái đấtđang bị giam giữ và tra tấn. Biệt đội cũng phát hiện ra vô số thường dân bị giữ làm vật thí nghiệm bị bắt làm nô lệ bởi bào tử điều khiển tâm trí của Starro. Thinker tiết lộ với nhóm rằng, sau khi đưa Starro đến Trái đất, chính phủ Mỹ đã bí mật tài trợ cho các thí nghiệm trên Corto Maltese trong nhiều thập kỷ. Cảm thấy bị phản bội, Flag tức giận xé toạc máy tính lớn để tìm một ổ cứng có bằng chứng và đe dọa giải phóng nó. Theo lệnh bí mật để duy trì bí mật về vai trò của Mỹ, Nhà tạo lập Hòa bình hối hận nhưng kiên quyết giết Flag ngay khi phòng thí nghiệm sụp đổ.
Xem Biet doi cam tu 2016
Starro được giải thoát và giết cả The Thinker lẫn Suarez trong khi Ratcher 2 bắt giữ ổ. Cô ấy bị săn lùng bởi Peacemaker, người đang chuẩn bị hành quyết cô ấy cho đến khi Bloodsport rơi khỏi đống đổ nát và bắn anh ta sau khi bế tắc. Các thành viên đội sống sót đoàn tụ khi Starro thoát ra khỏi Jötunheim, giải phóng các bào tử điều khiển tâm trí, nô dịch dân số của thành phố và tiến hành một cuộc nổi loạn. Waller thông báo với cả đội rằng nhiệm vụ của họ đã kết thúc, nhưng cả đội không chịu khuất phục và đối đầu với Starro, trong khi Waller bị cấp dưới khuất phục khi cô dọa giết cả đội. Bloodsport tổ chức đội, có Nanaue và Polka-Dot Man tấn công Starro. Sau đó bị giết, nhưng Ratcher 2 lợi dụng sự mất tập trung để triệu hồi lũ chuột của thành phố để chế ngự Starro trong khi Harley đâm vào mắt sinh vật, giết chết anh ta.
Harley, Nanaue, Bloodsport và Ratcher 2 tập hợp lại và tống tiền Waller bằng ổ, đòi tự do của họ. Waller miễn cưỡng đồng ý và bốn người được vận chuyển bằng máy bay từ Corto Maltese. Trong một cảnh mid-credit , Weasel được tiết lộ là đã sống sót và chạy vào khu rừng Corto Maltese. Trong một cảnh hậu tín dụng, Peacemaker bị thương nặng cũng được tiết lộ rằng đã được cứu và đưa vào bệnh viện.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X