Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

The White Storm 3: Heaven or Hell (2023)

Các phần phim: Bão trắng 1 - Bão trắng 2 - Bão trắng 3

Nội dung phim

Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục The White Storm 3: Heaven or Hell 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Xoay quanh hai cảnh sát chìm, Âu Chí Viễn và Trương Kiến Hành, đang hoạt động bên trong một tổ chức ma túy lớn do ông trùm Khang Tố Sai đứng đầu tại Hong Kong.
Trong một tình huống, Trương Kiến Hành bị thương nặng và được cứu giúp bởi chính ông trùm ma túy Khang Tố Sai trên một con tàu đang vượt biên đến khu Tam Giác Vàng, nơi trở thành trung tâm sản xuất thuốc phiện. Sự cứu giúp này không chỉ giúp Trương thoát khỏi cái chết mà còn thay đổi hoàn toàn quan điểm của anh về phe đối lập. Trương Kiến Hành, trong tình trạng giằng xé vì lòng biết ơn, quyết định miễn cưỡng hợp tác và làm việc cho Khang Tố Sai, giúp ông trùm này sản xuất thuốc phiện.
Mặt khác, Âu Chí Viễn, không biết về sự thay đổi bên trong Trương, tiếp tục theo dấu vết của ông trùm ma túy. Anh cùng với lực lượng cảnh sát quốc tế khao khát truy nã Khang Tố Sai và triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn. Trong quá trình này, Âu phát hiện ra sự thật về Trương và đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa tình nghĩa đồng đội và trách nhiệm công việc.
Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục kết thúc khi cả hai đối diện với nhau trong một cuộc đụng độ căng thẳng, đầy cảm xúc giữa lòng trung thành, tình nghĩa và trách nhiệm.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X