Ác Quỷ Ẩn Mình

Ác Quỷ Ẩn Mình

When Evil Lurks (2023)

Nội dung phim

Ác Quỷ Ẩn Mình When Evil Lurks 2023 Câu chuyện phim mở đầu khi hai anh em Pedro (do Ezequiel Rodríguez thủ vai) và Jimmy (do Demián Salomón thủ vai) phát hiện một căn bệnh ma quỷ đang bí ẩn phát triển trong một trang trại gần nhà họ. Sự hiện diện độc hại của căn bệnh này đã bắt đầu ảnh hưởng xấu đến đàn gia súc trong khu vực. Quyết tâm loại bỏ nguồn cơn của tai ương, họ đã cố gắng đuổi vong nhập ra khỏi đất của họ.
Tuy nhiên, do không tuân thủ đúng các nghi lễ trừ tà, hành động thiếu suy nghĩ của họ đã không may mắn khởi đầu cho một đợt dịch bệnh quỷ ám lan rộng, khiến cho cả cộng đồng nông thôn nơi họ sinh sống rơi vào cảnh hỗn loạn và tuyệt vọng. Với sự lây lan không kiểm soát của cái ác, mọi sinh vật tiếp xúc đều bị nhiễm bệnh, hủy hoại cả về thể xác lẫn tinh thần.
Trong tình cảnh nguy cấp, anh em Pedro và Jimmy buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của một chuyên gia "làm sạch" lão luyện, người sở hững kiến thức và công cụ cần thiết để đối phó với dịch bệnh siêu nhiên. Cùng nhau, họ phải chiến đấu chống lại thời gian và quỷ dữ, trong nỗ lực cuối cùng để cứu lấy cộng đồng và chấm dứt nỗi kinh hoàng mà họ vô tình gây ra
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X